bảo việt

Ảnh T.L minh họa

Tại Việt Nam, rất nhiều người có thu nhập trung bình thấp, song không tham gia bảo hiểm nên khi có trường hợp rủi ro, bất trắc, tai nạn xảy ra sẽ rất khó khăn về tài chính khi phải nằm viện điều trị. Trong khi đó, mục đích của bảo hiểm sức khỏe là góp phần bảo vệ tài chính cho gia đình, giúp người dân giảm gánh nặng về chi phí khám, chữa bệnh khi không may bị tai nạn hay ốm bệnh.

Theo đó, sản phẩm bảo hiểm "An Tâm Viện Phí" chính là giải pháp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, giúp giảm nhẹ nỗi lo gánh nặng tài chính do viện phí và chi phí phẫu thuật trong trường hợp không may gặp phải rủi ro do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thai sản, bao gồm cả rủi ro ung thư, với mức phí bảo hiểm rất nhỏ - chỉ từ 97.000 đồng/năm nhưng quyền lợi bảo hiểm chính lên tới 100.000.000 đồng.

Khách hàng không phải khám sức khỏe trước khi tham gia, chỉ cần kê khai giấy yêu cầu bảo hiểm; được chi trả ngay cả khi người được bảo hiểm đã có bảo hiểm y tế (BHYT) hoặc các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác; trẻ em được tham gia độc lập (không cần kèm theo bố/mẹ). Đặc biệt, thủ tục chi trả đơn giản: Chi trả số tiền cố định theo ngày nằm viện hoặc phẫu thuật, không yêu cầu hóa đơn tài chính; hỗ trợ chi phí giáo dục cho con cái của người được bảo hiểm.

Chương trình bảo hiểm sức khỏe “An Tâm Viện Phí” của Bảo hiểm Bảo Việt chính thức được ra mắt trong tháng 5/2021 với các quyền lợi tối ưu, chi phí phù hợp với ngân sách của khách hàng và có thể được sở hữu dễ dàng thông qua các kênh bán trực tiếp.

Nếu cần một chương trình bảo hiểm có cách thức chi trả đơn giản, thủ tục nhanh gọn, quyền lợi bảo hiểm rộng, chi trả cả trong trường hợp người được bảo hiểm đã tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) nhà nước hoặc các chương trình bảo hiểm sức khỏe tại các công ty bảo hiểm khác thì "An Tâm Viện Phí" của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng./.

H.C