BIC khai trương 3 công ty thành viên mới
Ảnh T.L

Theo ông Trần Hoài An – Tổng giám đốc BIC, việc thành lập 3 công ty thành viên mới là bước đi quan trọng, có ý nghĩa chiến lược của BIC trong việc phát triển doanh thu bảo hiểm tại các địa bàn trọng điểm, tiềm năng, đồng thời là cơ sở để BIC nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, mang tới cho khách hàng những sản phẩm ưu việt và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, với vai trò là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái kinh doanh của Ngân hàng mẹ BIDV, sự ra đời của các công ty thành viên mới cũng sẽ giúp tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa BIC và các chi nhánh BIDV tại địa bàn, trên cơ sở đó cung cấp các sản phẩm tài chính trọn gói, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Sau khi chính thức đi vào hoạt động, BIC Quảng Bình sẽ thực hiện cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm và phục vụ khách hàng tại Quảng Bình, Quảng Trị; BIC Phú Thọ tại Phú Thọ, Hà Giang; BIC Quảng Ngãi tại Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Chúc mừng khai trương các công ty thành viên mới, ông Trần Xuân Hoàng - Ủy viên HĐQT BIDV, Chủ tịch HĐQT BIC, kỳ vọng với đội ngũ cán bộ bảo hiểm có kinh nghiệm, nhiệt huyết, trách nhiệm, điều kiện làm việc thuận lợi cùng sự quan tâm, ủng hộ của các chi nhánh BIDV tại địa bàn, hội đồng quản trị, ban điều hành và các ban tại trụ sở chính BIC, các công thành viên mới sẽ phát huy được những nguồn lực nội tại, nắm bắt các cơ hội thị trường để không ngừng phát triển, hoạt động hiệu quả, tăng trưởng cao hơn mức tăng trưởng chung toàn hệ thống, tối thiểu 20%/năm trong giai đoạn 5 năm tới.

BIC hiện là một trong 7 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần doanh thu phí bảo hiểm gốc và đứng trong top 3 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường. BIC cũng là một trong 3 thương hiệu bảo hiểm được định giá cao nhất thị trường theo đánh giá của Forbes Việt Nam. Với việc thành lập 3 công ty thành viên mới, BIC đã có 30 công ty thành viên và gần 200 phòng kinh doanh phủ rộng hầu hết các địa bàn trọng điểm trên toàn quốc./.