chubb

Bà Phạm Thị Dung (RVP, AMD - Phó Chủ tịch vùng, điều hành và phát triển kinh doanh miền Bắc 01) nhận giải thưởng từ Ban tổ chức. Ảnh:T.L

Giải thưởng do Vietnam Report phối hợp cùng báo VietnamNet tổ chức bình chọn và công bố.

Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021 là Bảng xếp hạng được Vietnam Report công bố nhằm ghi nhận và tôn vinh Top 50 doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu tốt và bền vững nhất, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định trong suốt giai đoạn 2014 - 2020.

Để có mặt trong danh sách Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam, doanh nghiệp phải được công nhận 4 lần liên tiếp trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Đặc biệt, Chubb Life Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất có mặt trong bảng xếp hạng Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021.

Trong danh sách 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021, Chubb Life Việt Nam được vinh danh với vị trí 94/500 và đứng vị trí thứ 2 trong số 8 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ được vinh danh.

Theo đó, bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam được thực hiện dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, thông qua các tiêu chí như hiệu quả kinh doanh và tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm về doanh thu trong 4 năm gần nhất (tính theo chỉ tiêu tăng trưởng kép CAGR). Ngoài ra, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động sử dụng, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông… cũng là các yếu tố được xem xét nhằm đánh giá quy mô và tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp trên thị trường.

Được biết, theo báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2020 Chubb Life Việt Nam vừa công bố, các chỉ tiêu kinh doanh của công ty đều tăng trưởng ở mức 2 con số. Cụ thể, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc đạt trên 4.162 tỷ đồng, tăng trưởng 18% so với năm 2019; lợi nhuận trước thuế đạt gần 822 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 45% so với năm trước nhờ vào việc quản lý chi phí họat động chặt chẽ, danh mục sản phẩm ưu việt và hoạt động đầu tư hiệu quả.

Thành công về hiệu quả kinh doanh trong năm 2020 giúp Chubb Life Việt Nam tiếp tục gây ấn tượng trên thị trường khi là doanh nghiệp kinh doanh có lãi trong suốt 12 năm liền và là công ty hiếm hoi trên thị trường đạt lợi nhuận từ năm hoạt động thứ 5 trở đi./.

H.C