Cục Thuế Bình Định: Lợi ích kép từ đẩy mạnh quản lý thuế thương mại điện tử
Cục Thuế Bình Định: Nhanh chóng gỡ vướng cho doanh nghiệp thực hiện Nghị định số 15/2022/NĐ-CP
Sáng tạo quản lý thu ngân sách, Cục Thuế Bình Định lần đầu vượt mốc 13 nghìn tỷ đồng

Trong thời gian này, Cục Thuế Bình Định sẽ hỗ trợ người nộp thuế về chính sách, thủ tục kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế và thực hiện Nghị định 15/2022/NĐ-CP.

Cục thuế tỉnh tổ chức hỗ trợ trực tuyến người nộp thuế kê khai quyết toán thuế 2021 thông qua hình thức: Live stream trực tuyến một số buổi trong tuần và hỗ trợ trực tuyến thông qua: fanpage Cục Thuế, phân hệ hỏi - đáp trên hệ thống kênh thông tin hỗ trợ người nộp thuế, qua hệ thống eTax.

Cục Thuế Bình Định triển khai Tháng đồng hành quyết toán thuế 2021
Cục Thuế Bình Định thường xuyên tổ chức đối thoại, tháo gỡ khó khăn cho người nộp thuế.

Người nộp thuế có thể liên hệ theo nhiều địa chỉ để được hỗ trợ, như: Facebook, Zalo, YouTube: Cục Thuế Bình Định; [email protected]; http://binhdinh.gdt.gov.vn; http://thuedientu.gdt.gov.vn (eTax phân hệ hỏi - đáp); hoặc thông qua đường dây nóng của Cục thuế tỉnh.

Với phương châm luôn đồng hành và tạo thuận lợi tối đa cho người dân và doanh nghiệp trong thực hiện nghĩa vụ thuế với Nhà nước, nhất là vào “mùa” quyết toán thuế, hy vọng với các giải pháp nêu trên, Cục Thuế Bình Định sẽ thành công trong triển khai các giải pháp hỗ trợ người nộp thuế.

Riêng đối với hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện Nghị định số 15/2022/NĐ-CP, Cục thuế tỉnh đã có cuộc họp bàn và Cục trưởng Cục Thuế Bình Định đã ký ban hành văn bản trong đó nêu rõ các vướng mắc doanh nghiệp hay gặp phải và đưa ra giải pháp tháo gỡ.

Đây là một trong những đơn vị đã có “phản ứng nhanh”, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện giảm thuế giá trị gia tăng theo quy định của Chính phủ./.