da nang

Nest Home Đà Nẵng là dự án NƠXH đầu tiên tại Đà Nẵng được xây dựng bởi chủ đầu tư nước ngoài.

Dự án Nest Home Đà Nẵng được khởi công vào tháng 10/2012 với thiết kế theo lối kiến trúc Hàn Quốc. Diện tích căn hộ tuy nhỏ nhưng được các kiến trúc sư thiết kế với khoảng không gian mở nên tạo được sự thoáng đãng và đẹp mắt.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế và bất động sản vẫn còn trầm lắng, nhiều dự án bất động sản đóng băng thì Nest Home được ví như điểm sáng về niềm tin khi bàn giao nhà đúng tiến độ... Ngay sau lễ khánh thành, chủ đầu tư cũng tiến hành bàn giao cho khách hàng 210 căn hộ và 211 căn còn lại sẽ được bàn giao vào tháng 6 tới.

Trước đó, tại lễ khởi công dự án, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã nhấn mạnh, Bộ Xây dựng và UBND TP Đà Nẵng đã ký kết Chương trình phối hợp hành động triển khai thực hiện Chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, lấy Đà Nẵng là hình mẫu để Bộ triển khai tại các địa phương khác. Đây sẽ là dự án góp phần làm thay đổi hình ảnh cũng như chất lượng về những chung cư thu nhập thấp ở Đà Nẵng hiện nay.

Hiện PMIC cũng đang tiến hành đầu tư xây dựng dự án Nest Home 2 tại đường Phạm Văn Đồng- TP Đà Nẵng với quy mô 580 căn hộ, dự kiến hoàn thành trong năm 2015.../.

Đức Anh