Bồn inox công nghiệp lắp ghép Toàn Thắng - Giải pháp chứa nước hoàn hảo cho mọi công trình.

Không giới hạn dung tích

Bồn lắp ghép công nghiệp Toàn Thắng được lắp ghép từ những panel inox rời với kích thước từ 0.5 x 0.5m; 1 x 0.5m và 1 x 1m. Với 3 kích thước linh hoạt, bồn công nghiệp Toàn Thắng dễ dàng lựa chọn quy cách ghép vách thích ứng đối với mọi dung tích, phù hợp với mọi vị trí lắp đặt tại các công trình.

Hoàn hảo trong từng đường nét

Các tấm panel inox Toàn Thắng được làm từ chất liệu inox cao cấp SUS 304 và SUS 316, được sản xuất theo công nghệ dập, ép của Hàn Quốc; vách panel inox được thi công bằng phương pháp hàn Argon, lớp khí Argon bảo vệ toàn bộ mối hàn, tia hồ quang, điện cực hàn và vật liệu hàn khỏi Oxy hóa bởi không khí, giúp mối hàn bền, đẹp, sáng bóng, 100% bồn chứa không thấm nước và rò rỉ.

Sản phẩm được VINACONTROL chứng nhận đạt chỉ tiêu về độ thử kéo, đảm bảo độ bền chắc, không bị nứt, gãy dưới tác động của ngoại lực kéo giãn.

Hệ thống các dầm đà kết nối được phân bổ khoa học phía đế bồn và trong bồn giúp gia cố lực giằng kéo, tạo ra kết cấu bền chắc, ổn định cho sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Tiện ích tối ưu

Bồn inox công nghiệp Toàn Thắng có trọng lượng chỉ bằng 1/10 so với bể bê tông thông thường. Sử dụng bồn inox công nghiệp giúp giảm tải trọng tác động lên móng cũng như hệ kết cấu công trình, đảm bảo tính bền vững cho các tòa nhà cao tầng.

Sản phẩm giúp tối ưu không gian, có thể lắp đặt tại mọi vị trí (trên mặt đất, dưới tầng hầm, hoặc trên nóc các tòa nhà), giúp việc phân bổ nguồn nước cho tòa nhà hiệu quả hơn, đặc biệt là với các tòa nhà, chung cư cao.

Bồn công nghiệp Toàn Thắng có khả năng chống hình thành rong rêu trong bể, ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi trùng gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm có thể vệ sinh dễ dàng bằng phương pháp xả đáy, giúp xả hoàn toàn rác thải và cặn lắng trong bể.

So với các giải pháp chứa nước truyền thống, sử dụng bồn công nghiệp inox Toàn Thắng giúp tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, giảm thiểu chi phí dòng đời nhờ đặc tính bền chắc, ít phải vệ sinh dễ bảo hành, bảo trì, thay thế trong quá trình sử dụng./.

Quang Huy