generali

Chương trình kéo dài 18 tháng sẽ bắt đầu vào tháng 9/2015 và kết thúc vào tháng 3/2017. Những người tham gia chương trình sẽ làm việc mang tầm đa quốc gia và luân phiên tại nhiều bộ phận khác nhau trong phạm vi 60 nước mà tập đoàn đang hoạt động.

Dự án này bao gồm việc tham gia một khóa học “Cao học Generali MIB về Quản lý bảo hiểm”, liên kết đào tạo với Trường Quản trị Kinh doanh MIB Trieste. Các học viên sẽ ký hợp đồng làm việc chính thức với văn phòng chính Assicurazioni Generali trong thời gian tham gia chương trình này và sau đó sẽ được tuyển dụng vào làm việc tại một trong các công ty của Tập đoàn trên thế giới.

Bà Monica Possa, Giám đốc nhân sự và tổ chức của Tập đoàn Generali phát biểu: “Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, mong muốn làm việc trong một môi trường năng động và muốn cống hiến để tạo ra sự thay đổi. Tập đoàn mang đến cơ hội tham gia môi trường doanh nghiệp để phát triển tài năng, làm việc trong một môi trường quốc tế đầy hào hứng, đảm nhận các vai trò nhiều thách thức, bởi vì chúng tôi tin tưởng trong việc đào tạo và đầu tư vào con người”.

Các ứng viên phải là sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp với kết quả học tập xuất sắc ngành kinh tế, tài chính, kinh doanh, công nghệ thông tin, digital Marketing hoặc các ngành định lượng (toán, thống kê, …); có trình độ tiếng Anh xuất sắc và ít nhất một ngôn ngữ khác…

Ngoài khả năng chuyên môn, các ứng viên phải là người rất năng động và đam mê làm việc trong môi trường quốc tế, mong muốn phát triển sự nghiệp trên phạm vi toàn cầu và chia sẻ các giá trị của Tập đoàn Generali, nỗ lực đạt được các mục tiêu đề ra, truyền sức mạnh và niềm tin cho con người và cộng đồng.

Thời hạn nộp hồ sơ cuối cùng là ngày 12/4/2015./.

H.C