Herbalife Việt Nam gia hạn hợp tác với bảy đối tác Casa Herbalife
Herbalife Việt Nam gia hạn hợp tác với bảy đối tác Casa Herbalife

Thông qua chương trình, Herbalife Việt Nam đã cung cấp hỗ trợ tài chính giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Được triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2013 tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tới nay đã được mở rộng với bảy Trung tâm trên toàn quốc gồm: Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm tại tỉnh Bình Định, Nhà nuôi Trẻ Hướng Dương tại tỉnh Hậu Giang, Hội Phụ nữ Từ thiện TP. Hồ Chí Minh (WOCA), Trường PTCS Xã Đàn tại Hà Nội, Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Nghệ An, Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Mồ côi & Tàn tật Việt Trì tại tỉnh Phú Thọ, Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu tại Hà Nội

Tính đến đầu năm 2023, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã hỗ trợ số tiền lên đến hơn 17 tỷ đồng để giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm này. Bên cạnh hỗ trợ tài chính, Herbalife Việt Nam còn triển khai các chương trình thiết thực như chương trình ngôi sao NFZH và ngày hội dinh dưỡng nhằm giúp các em nhỏ hiểu thêm về dinh dưỡng lành mạnh và hình thành thói quen vận động thường xuyên.

Nhân viên và thành viên độc lập của Herbalife Việt Nam cũng tổ chức các hoạt động thường niên nhân các dịp đặc biệt như Tết Nguyên đán, quốc tế thiếu nhi và Tết trung thu, mang đến nhiều niềm vui cho các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife.

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi và tự hào khi Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được duy trì, mở rộng trong mười năm qua và có những đóng góp ý nghĩa trong việc cải thiện cuộc sống của hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Chương trình liên tục được duy trì và phát triển như vậy là nhờ lòng nhân ái và sự đóng góp thiết thực của các thành viên độc lập Herbalife Việt Nam, những người luôn ở vị trí trung tâm trong những chương trình vì cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất biết ơn các đối tác Casa Herbalife khi đã luôn hỗ trợ và làm việc chặt chẽ với chúng tôi để đảm bảo các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có được những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và sống lành mạnh mỗi ngày”.

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013, phù hợp với mục tiêu nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới của Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF)./.