Đây là sản phẩm đem lại cho khách hàng giải pháp đầu tư bảo hiểm thông minh, ưu việt với 3 đặc điểm quan trọng là mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả, đảm bảo cuộc sống thịnh vượng của gia đình và chính sách linh hoạt.

Theo đó, khi mua sản phẩm Phú-Bảo gia thịnh vượng, khách hàng có thể an tâm với cơ hội tăng trưởng tài sản hiệu quả vì khoản tiền dùng để đầu tư cho sản phẩm này thông qua một danh mục đầu tư đa dạng từ 6 Quỹ Prulink, với tỷ suất đầu tư trung bình của Quỹ cổ phiếu trong 3 năm gần nhất lên đến 20%/năm, đặc biệt có năm đạt trên 30%, đem lại hiệu quả hơn hẳn các khoản đầu tư cá nhân riêng lẻ.

Khách hàng có thể tự chọn một Quỹ hoặc phối hợp giữa các Quỹ để tự tạo danh mục đầu tư phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Các Quỹ đầu tư chuyên nghiệp từ Prudential sẽ giúp khách hàng mua Phú-Bảo gia thịnh vượng nhận được các lợi thế như tiếp cận nhiều hình thức và cơ hội đầu tư; đa dạng hóa danh mục đầu tư mà không cần vốn lớn…

Đồng thời, Phú- Bảo gia thịnh vượng là một sản phẩm giúp người mua có thể đảm bảo cuộc sống thịnh vượng của gia đình. Theo đó, với thiết kế bao gồm cơ hội đầu tư sinh lời cao cùng quyền lợi bảo hiểm đảm bảo và quyền lợi bổ sung linh hoạt, sản phẩm này giúp bù đắp nguồn tài chính, đảm bảo tương lai cũng như cuộc sống sung túc của gia đình nếu chẳng may rủi ro xảy ra cho người trụ cột (khiến bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn). Bên cạnh đó khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ nhằm mở rộng phạm vi bảo vệ trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, chi phí nằm viện, phẫu thuật.../.

H.C