Theo ban tổ chức, hội thảo tập trung trao đổi những vấn đề chính: quản trị tài chính, chiến lược tài chính và các quyết định tài chính doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hoá; thực trạng hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hoá; hoạt động của các bên liên quan đến doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hoá; phân tích và định giá doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hoá.

Quản trị tài chính doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa
Học viện Tài chính tổ chức Hội thảo “Quản trị tài chính doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa”.

Ban tổ chức kỳ vọng hội thảo sẽ là diễn đàn hữu ích để các em sinh viên, các giảng viên, các nhà khoa học, các chuyên gia và những đại biểu tham dự trao đổi, chia sẻ, phản biện những vấn đề liên quan đến quản trị tài chính doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hoá.

Những ý kiến đóng góp từ phía các vị khách mời, các diễn giả, các nhà khoa học sẽ làm sáng tỏ hơn những vấn đề lý luận và thực trạng quản trị tài chính doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hoá; từ đó, đề xuất, kiến nghị những giải pháp hữu ích cho Chính phủ, các doanh nghiệp, các bên liên quan trong tiến trình toàn cầu hoá 4.0. Ban tổ chức sẽ chọn ra bài viết xuất sắc nhất trong 5 nhóm tác giả tham gia trình bày trực tiếp tại hội thảo để trao chứng nhận “Best Paper”.

Ban tổ chức cho biết, đã nhận được nhiều bài viết của các sinh viên đang theo học tại Chương trình liên kết mỗi bên cấp một bằng cử nhân (DDP) giữa Học viện Tài chính và Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) bàn về các chủ đề lý luận và thực tiễn xung quanh hội thảo. Ban biên tập đã phản biện và lựa chọn được 21 bài viết có chất lượng tiêu biểu để đăng trong kỷ yếu lần này.

Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo:

- Thời gian: Thứ Ba, ngày 13/6/2023

- Địa điểm: P501&502, Giảng đường Học viện Tài chính, số 19 Ngõ Hàng Cháo, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết và cập nhật về Hội thảo vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Tài chính): Số 179 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0904.936.636/ 0916.633.286