Đặc biệt, ABBANK được đông đảo người lao động bình chọn đứng ở vị trí thứ 8 trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất lĩnh vực tài chính – ngân hàng – chứng khoán năm 2023.

ABBANK được vinh danh "Top 10 Nhà tuyển dụng yêu thích 2023" ngành Tài chính-Ngân hàng-Chứng khoán
ABBANK được vinh danh "Top 10 Nhà tuyển dụng yêu thích 2023" ngành tài chính - ngân hàng - chứng khoán. Ảnh: CTV

Chia sẻ về danh hiệu "Nhà tuyển dụng yêu thích 2023", ông Phạm Duy Hiếu - quyền Tổng giám đốc ABBANK, cho biết: “Với giá trị cốt lõi nhân sự là tài sản quý giá nhất của tổ chức, một trong những mục tiêu chiến lược quan trọng của ABBANK là kiến tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân tài".

"Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư vào việc cải thiện, nâng cao hiệu quả thu hút, phát triển đội ngũ cũng như các chính sách và kế hoạch quản trị nhân sự để có thể phát triển tích cực, bền vững và hiện thực hóa mục tiêu. Việc được đông đảo người lao động bình chọn ở các thứ hạng cao trong khảo sát uy tín này chính là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của ABBANK và là động lực để chúng tôi tiếp tục kiến tạo một môi trường làm việc tốt - nơi mọi cán bộ nhân viên được sống, làm việc và phát triển hạnh phúc.” - ông Duy Hiếu khẳng định.

Bảng xếp hạng "Nhà tuyển dụng yêu thích" là một nghiên cứu khảo sát thường niên được thực hiện hoàn toàn độc lập bởi công ty mạng lưới việc làm và tuyển dụng CareerViet Việt Nam cùng đơn vị nghiên cứu thị trường - Amco Việt Nam từ năm 2013 đến nay.

Khảo sát này được thực hiện phi lợi nhuận và minh bạch trên nhiều tiêu chí, đặc biệt tập trung vào các đánh giá của đáp viên đối với công tác tuyển dụng và tạo dựng thương hiệu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Năm 2023, kết quả khảo sát được thực hiện với sự tham gia của hơn 310 doanh nghiệp và gần 40.000 đáp viên thuộc nhiều độ tuổi, ngành nghề trên toàn quốc.

ABBANK cũng vinh dự được người lao động bình chọn vị trí 31/100 Nhà tuyển dụng được yêu thích khối doanh nghiệp lớn, ghi nhận một sự nhảy bậc lớn so với kết quả kỳ khảo sát đầu tiên mà ABBANK tham gia năm 2021 (91/100).