ildex vietnam

Một góc triển lãm Ildex Vietnam được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 2018. Ảnh Đỗ Doãn

Sự kiện do Công ty VNU Asia Pacific (Thái Lan) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS, Việt Nam) phối hợp tổ chức, kéo dài trong 3 ngày, từ 21 đến 23/7/2021 và mở liên tục 24/24.

Theo Ban tổ chức, triển lãm nhằm kiến tạo các cơ hội kinh doanh, duy trì chuỗi cung ứng cho ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, góp phần hoàn thành mục tiêu kép mà Chính phủ Việt Nam đã đề ra.

Doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ khách hàng, đối tác, nhà cung cấp... tiếp cận hàng trăm thương hiệu lớn của ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản trong nước và từ hơn 30 quốc gia tham dự triển lãm.

Triển lãm cũng có nhiều chương trình hội thảo chuyên đề, hội nghị với nhiều nội dung, chủ đề thiết thực như: Quản lý kháng sinh trong trang trại lợn; tái đàn sau dịch tả lợn châu Phi; công nghệ vắc-xin Prevexxion RN chống lại bệnh Marek…

“Hiện đã có hơn 100 khách hàng từ chuỗi cung ứng sản xuất protein động vật quanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương như CP, Japfa, Malindo, New Hope, Cargill… đăng ký tham dự, sẵn sàng kết nối với các nhà cung cấp, các doanh nghiệp có cùng lĩnh vực liên quan…” – đại diện Ban Tổ chức cho biết./.

Đỗ Doãn