GPbank

Khách hàng giao dịch tại GP.Bank. Ảnh: ST

Được biết, dịch vụ thanh toán vé tàu trả sau qua kênh GP.IB sẽ đem lại cho khách hàng GP.Bank nhiều tiện ích vượt trội, khi được chọn cách thức đặt vé tàu thuận tiện, cũng như được tạm giữ chỗ trên chuyến tàu trước khi quyết định thanh toán mà không phụ thuộc giờ làm việc của đơn vị bán vé.

Cụ thể hơn, khách hàng chỉ cần truy cập website của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (http://dsvn.vn/), kiểm tra trạng thái chuyến tàu, chọn vị trí trên toa và xác nhận các thông tin đặt vé. Thông tin vé trên chuyến tàu sẽ được tạm giữ trong vòng 48 tiếng hoặc cho đến khi khách hàng hoàn tất thanh toán trên GP.IB.

Đại diện GP.Bank cho biết, dịch vụ thanh toán vé tàu trả sau qua kênh GP.IB được coi là giải pháp thanh toán thuận tiện cho khách hàng, đặc biệt vào các dịp cao điểm (ngày lễ, Tết…) dành cho những khách hàng ở xa, nhiều công việc bận rộn có thể đặt vé trực tuyến mà không phải trực tiếp mua tại đơn vị bán vé.

Trung tâm Dịch vụ khách hàng GP.Bank còn cho biết thêm, sản phẩm này được liên kết với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, nhằm đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng GP.IB. Do vậy, khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của GP.Bank trên toàn quốc hoặc truy cập xem hướng dẫn thao tác thanh toán tại đây./.

P.H