Fubon Life Việt Nam mang đến trung thu đầy ắp yêu thương cho trẻ em
Fubon Life Việt Nam trao gần 400 phần quà tặng các em nhỏ. Ảnh: T.L

Nhân dịp tết Trung thu 2023, Fubon Life Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ và Thương mại Mạnh Cường - là văn phòng Tổng đại lý của Fubon Life Việt Nam, cùng với chính quyền địa phương, các đoàn thể khu 1, thị trấn Tiên Lãng, TP. Hải Phòng tổ chức một đêm trung thu vô cùng sôi động và náo nhiệt cho các em học sinh tại đây.

Tại chương trình, trong niềm hân hoan, phấn khởi, các em nhỏ được phá cỗ và thưởng thức các tiết mục múa lân, các tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi nổi và thú vị "cây nhà lá vườn" do các em học sinh trường Tiểu học Minh Đức tham gia biểu diễn.

Chương trình thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia đình, phụ huynh và các em nhỏ hòa mình vào không khí vui nhộn, đầy hào hứng của đêm hội trăng rằm. Trong lễ trung thu, Fubon Life Việt Nam đã chuẩn bị gần 400 phần quà gồm bánh kẹo, đèn lồng..., tặng cho các em nhỏ.

Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Fubon Life Việt Nam luôn dành sự quan tâm, ưu ái tới thế hệ tương lai của đất nước, đặc biệt là vào các dịp lễ, Tết.

Bà Lo, Mei-Fang - Tổng giám đốc của Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Thị trường tại Hải Phòng là thị trường trọng điểm của chúng tôi trong hơn mười năm qua. Văn phòng tổng đại lý tại Tiên Lãng Hải Phòng cũng là văn phòng tổng đại lý đầu tiên được thành lập của Fubon Life Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết mang đến các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho bà con nơi đây. Song song với việc phát triển các hoạt động kinh doanh, chúng tôi cũng luôn chú trọng tới các công tác xã hội hướng về cộng đồng”.

Theo đó, nhiều hoạt động cộng đồng đã được Fubon Life Việt Nam khởi động ngay từ năm 2010 khi mới tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam như: Chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam”, trao gần 100 triệu đồng học bổng cho 32 sinh viên của 4 trường đại học. Hàng nghìn suất quà đã trao tới học sinh nghèo vượt khó, tới các bệnh nhi ở hai miền Nam Bắc. Hơn 10.000 suất cháo “Cháo yêu thương” Fubon Life Việt Nam đã trao tới tay người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn…/.