Fubon Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Tin & Dùng 2023”
Bà Ant Lo - CEO Fubon Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng. Ảnh: TL

Kết quả bình chọn từ người tiêu dùng và các nhà chuyên môn đã khẳng định lợi ích vượt trội của sản phẩm giúp khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính vững vàng, vượt qua biến cố khi không may mắc phải bệnh hiểm nghèo ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

Năm 2023, Chương trình Tin dùng Việt Nam lấy chủ đề trọng tâm là “Thiết yếu, thiết thực - Tiên phong đột phá”. Từ đó, đánh dấu những bước thay đổi lớn cả về chất và về lượng, mong muốn trở thành một nhịp cầu kết nối, một điểm hẹn giao lưu giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng và giữa doanh nghiệp với truyền thông, báo chí để thị trường bán lẻ ngày càng phù hợp hơn với xu hướng thiết yếu, thiết thực của tiêu dùng tương lai.

Đáp ứng xu hướng trên, sản phẩm bảo hiểm Fubon An tâm tích lũy của Fubon Life Việt Nam giúp khách hàng xây dựng một kế hoạch tài chính kép vừa tích lũy dài hạn tạo nguồn tài chính lên tới 200% số tiền bảo hiểm khi đáo hạn đảm bảo vững chắc cho tương lai, gia đình và con cái, đồng thời bảo vệ trước rủi ro bệnh hiểm nghèo nguy cơ cao gồm ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các kế hoạch đóng phí từ 3 năm đến 15 năm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, với thời gian bảo vệ dài lên tới 20 năm.

Tính năng tiết kiệm đột phá phù hợp với cả nhu cầu tài chính ngắn hạn và dài hạn. Với kế hoạch tài chính ngắn hạn, thời hạn bảo hiểm 3 năm và 5 năm, khách hàng sẽ nhận được 115% ~ 125% số tiền bảo hiểm khi đáo hạn. Với kế hoạch tài chính dài hạn (thời hạn bảo hiểm 10 năm và 20 năm), khách hàng sẽ nhận được từ 150% đến 200% số tiền bảo hiểm khi đáo hạn.

Bảo vệ mạnh mẽ nguồn tài chính gia đình trước rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử vong là điểm ưu việt tiên phong của sản phẩm Fubon An tâm tích lũy. Sản phẩm bảo vệ toàn diện trước những rủi ro, tai nạn với quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn và Top 3 bệnh hiểm nghèo nguy cơ cao; quyền lợi bảo hiểm gia tăng 5% mỗi năm, từ 100% lên tới 200% số tiền bảo hiểm. Chính tính năng bảo vệ toàn diện tài chính gia đình này đã giúp cho sản phẩm Fubon An tâm tích lũy vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Sản phẩm Dịch vụ Tin & Dùng.

Tiếp tục phát huy thế mạnh và hướng tới những thành công mới trong tương lai, Fubon Life Việt Nam tuân thủ triết lý kinh doanh “Thành tín, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, luôn khẳng định khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, đồng thời phấn đấu không ngừng để cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính đa dạng, chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng cao, vững bước trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính được nhiều gia đình Việt lựa chọn.

Với triết lý kinh doanh “Thành tín, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn Tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.