Tại lễ kỷ niệm, AIA Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh những thành quả đáng tự hào và vinh danh các đại lý bảo hiểm đã gắn bó lâu dài với Công ty.

Cam kết tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ của Tập đoàn đối với AIA Việt Nam

Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam lần này, ông Mark Tucker, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn AIA đã có cuộc diện kiến Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh và Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Vũ Bằng.

Ông Mark Tucker cho biết, AIA luôn tìm kiếm các cơ hội đầu tư mở rộng hoạt động tại Việt Nam và phát triển đội ngũ đại lý chuyên nghiệp. Hiện tại, AIA cũng mong muốn được tham gia đầu tư phát triển hạ tầng trong dài hạn thông qua việc mua trái phiếu chính phủ cũng như phát triển mạnh mẽ hoạt động bảo hiểm nhân thọ - lĩnh vực kinh doanh chính.

AIA
Ông Mark Tucker diện kiến Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Ông Mark Tucker cũng chia sẻ, AIA Việt Nam đã và đang tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Chỉ tính trong 3 năm vừa qua, AIA đã dành tặng hơn 10 tỷ đồng cho cho các hoạt động hướng đến trẻ em nghèo Việt Nam, riêng năm 2015 Công ty cam kết sẽ dành khoảng gần 4 tỷ đồng cho các hoạt động này.

Tại buổi kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam của AIA, ông Mark Tucker đã trao số tiền tài trợ 40.000 đô la Mỹ (tương đương 852 triệu đồng) của cá nhân mình, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam để mua xe đạp tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong khuôn khổ chương trình “Hành trình cuộc sống” được AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em phát động từ năm 2014.

AIA
Ông Mark Tucker trao số tiền tài trợ 852 triệu đồng của cá nhân ông, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam để mua xe đạp tặng cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong khuôn khổ chương trình “Hành trình cuộc sống”.

Gắn kết đích thực - Bảo vệ đích thực - Hoài bão đích thực

Tại sự kiện này, Hiệp Hội Bảo hiểm Việt Nam đã trao tặng Huy hiệu cho 155 đại lý có thời gian gắn bó với AIA Việt Nam 5, 10,15 năm và Giấy khen cho 3 nhân viên AIA Việt Nam đã có thành tích xuất sắc xây dựng và phát triển cộng đồng các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ giai đoạn 2009 - 2014. Đây là sự ghi nhận của Hiệp Hội Bảo hiểm Việt Nam và AIA Việt Nam vì sự cam kết, cống hiến của các cá nhân và đại lý bảo hiểm, đặc biệt là đại lý ngoại hạng cho sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Cũng trong dịp này, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Lao động – Thương binh và Xã hội cho ông Stephen Clark, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, vì những đóng góp của cá nhân ông và AIA Việt Nam đối với các hoạt động hướng về cộng đồng, đặc biệt là các chương trình hỗ trợ trẻ em nghèo trên toàn quốc.

Chia sẻ trong buổi lễ trang trọng này, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn AIA, ông Mark Tucker cho biết: “Kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam là một cột mốc rất quan trọng đối với AIA. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến mỗi thành viên trong đại gia đình AIA Việt Nam, đặc biệt là đội ngũ nhân viên và đại lý, vì sự tận tâm, chuyên nghiệp và cam kết của họ trong việc đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tiết kiệm của người dân Việt Nam trong suốt 15 năm qua”.

Đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai

AIA trong những năm gần đây rất thành công ở châu Á cũng như ở Việt Nam trong việc phát triển đội ngũ đại lý chuyên nghiệp, đặc biệt là các Đại lý Ngoại hạng. Chiến lược này đã góp phần đưa AIA Việt Nam trở thành một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường trong thời gian gần đây.

Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Stephen Clark cho biết: “Trở thành đại lý của AIA đang là một lựa chọn nghề nghiệp của nhiều người. Chúng tôi hỗ trợ từng đại lý của mình không chỉ ở mức độ cơ bản như bán bảo hiểm nhân thọ như thế nào, mà còn giúp họ phát triển các kiến thức và kỹ năng để có thể trở thành Đại lý Ngoại hạng thực sự chuyên nghiệp”.

Đại lý Ngoại hạng là một định hướng chiến lược lâu dài không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các nước trong khu vực của Tập đoàn AIA. AIA Việt Nam hiện có hơn 2.100 đại lý Ngoại hạng và dự đoán con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại lễ vinh danh những thành quả đáng tự hào và vinh danh các đại lý bảo hiểm đã gắn bó lâu dài với AIA Việt Nam:

AIA
Ông Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Lao động,Thương Binh và Xã hội trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Lao động – Thương binh và Xã hội cho ông Stephen Clark, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam.
AIA
Hiệp Hội Bảo hiểm Việt Nam (HHBHVN) trao tặng Giấy khen cho 3 nhân viên AIA Việt Nam đã có thành tích xuất sắc xây dựng và phát triển cộng đồng các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ giai đoạn 2009 - 2014.
anh aia
HHBHVN trao tặng Giấy khen và Huy hiệu cho các đại lý 10 năm cống hiến.

H.C