VĐV Nguyễn Thị Oanh - HCV nội dung 5.000m nữ. Ảnh: Đỗ Vy
Herbalife chúc mừng và trao thưởng cho VĐV Nguyễn Thị Oanh. Ảnh: Đạt Thành

Năm 2022 với nhiều dấu ấn thể thao

Chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” là sự kiện chào mừng 77 năm Ngày truyền thống ngành thể dục thể thao do Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức. Chương trình tôn vinh những vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV), VĐV khuyết tật và HLV khuyết tật tiêu biểu đã đem vinh quang về cho Tổ quốc tại các giải đấu được tổ chức trong nước và quốc tế trong năm vừa qua.

Tại buổi lễ, 10 VĐV tiêu biểu đã được trao tặng bằng khen bao gồm: Nguyễn Thị Oanh (điền kinh), Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên (bơi), Huỳnh Như (bóng đá nữ), Nguyễn Thị Thật (xe đạp), Lại Gia Thành (cử tạ), Lý Hoàng Nam (quần vợt), Đỗ Hùng Dũng (bóng đá nam), Nguyễn Thị Tâm (boxing), Dương Thuý Vi (wushu).

5 vận động viên người khuyết tật tiêu biểu bao gồm: Đỗ Thanh Hải (bơi), Lê Văn Công (cử tạ), Vi Thị Hằng (bơi), Nguyễn Thị Hồng (cờ vua), Nguyễn Thị Hải (điền kinh).

5 HLV tiêu biểu được nhận bằng khen là HLV Mai Đức Chung (bóng đá nữ), HLV Trần Văn Sỹ (điền kinh), HLV Nguyễn Hoàng Vũ (bơi), HLV Lưu Văn Thắng (cử tạ) và HLV Park Hang-seo (bóng đá nam). Trong khi đó, 3 HLV thể thao người khuyết tật được vinh danh là: HLV Nguyễn Đăng Viễn (bơi), Lê Quang Thái (cử tạ), Bùi Quang Vũ (cờ vua).

Để đạt được những thành tích ấn tượng như vậy, các VĐV đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong từng buổi tập cũng như thi đấu với mục tiêu mang vinh quang về cho nước nhà. VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi là VĐV tiêu biểu toàn quốc năm 2022. Đặc biệt, hòa chung với không khí của Ngày chạy Olympic, tôi mong các VĐV sẽ có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”.

Herbalife Việt Nam - Nỗ lực vì sứ mệnh lan tỏa lối sống lành mạnh, tích cực

Chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” được tổ chức với sự đồng hành từ Herbalife Việt Nam. Chương trình cũng bao gồm "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" để nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của vận động thể chất đối với sức khỏe và chất lượng cuộc sống nhằm khuyến khích mọi người chơi thể thao.

Trong hơn 10 năm qua, Herbalife Việt Nam là đơn vị đồng hành, gắn bó cùng thể thao Việt Nam thông qua sự hợp tác toàn diện với Ủy ban Olympic Việt Nam, Hiệp hội Paralympic Việt Nam và các tổ chức thể thao hàng đầu trong nước.

Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các VĐV hàng đầu; phối hợp cùng Ủy ban Olympic tổ chức các chương trình chia sẻ, huấn luyện dinh dưỡng và thể thao. Thông qua chương trình hợp tác toàn diện với thể thao Việt Nam, Herbalife Việt Nam góp phần hỗ trợ nâng cao thành tích thi đấu của VĐV, từ đó khuyến khích nhiều người tập luyện thể dục thể thao kết hợp dinh dưỡng lành mạnh để nâng cao sức khỏe.

Herbalife Việt Nam cũng là nhà tài trợ chính thức của nhiều giải chạy nổi tiếng tại Việt Nam gồm: Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong, VnExpress Marathon và Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam.

Với sự đồng hành chặt chẽ từ Herbalife Việt Nam, các VĐV Việt Nam sẽ có được nguồn dinh dưỡng tốt nhất để đạt được thành tích cao trong tập luyện và thi đấu, từ đó tạo nguồn cảm hứng để tiếp tục phát triển phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng./.