iPhone 11 vẫn nằm trong tốp điện thoại bán chạy nhất nửa đầu năm 2022
iPhone 11 vẫn nằm trong tốp điện thoại bán chạy nhất nửa đầu năm 2022

Theo ghi nhận tại Di Động Việt - Đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, iPhone 11 VN/A đang ở thời điểm có giá rẻ nhất từ trước đến nay, chỉ còn lần lượt là 10,79 triệu đồng và 12,79 triệu đồng cho phiên bản 64GB và 128GB (giảm nửa giá so với thời điểm ra mắt, khoảng 10 triệu đồng). Không những thế, khi lựa chọn tham gia Trade-in thu cũ đổi mới, iPhone 11 VN/A chỉ còn từ 9,97 triệu đồng.

Lý giải cho điều này, đại diện Di Động Việt cho biết, việc Apple điều chỉnh giá cho các dòng iPhone thế hệ cũ, để kích cầu thị trường, thúc đẩy doanh số và dọn đường cho iPhone mới sắp ra mắt; cùng với các đại lý bán lẻ như Di Động Việt giảm thêm mạnh tay vào các dịp sale lớn, cuối tuần, ngày đôi…. khiến iPhone 11 VN/A về mức giá lịch sử./.

Dự kiến, các đại lý sẽ duy trì mức giá này cho iPhone 11 VN/A trong thời gian tới hoặc nếu có sẽ chỉ điều chỉnh nhẹ nhàng. So với thời điểm cách đây 1 tháng, giá bán model này đang được giảm gần 500 ngàn đồng. Hiện tại, iPhone 11 vẫn đang là model lọt tốp bán chạy nhất, trong nửa đầu năm 2022, thiết bị này đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng.