Ông Urs Kloeti - Giám đốc nhà máy Nestlé Bông Sen tại Hưng Yên cùng các nhân viên công ty vừa trao tặng hơn 2.000 phần sản phẩm ngũ cốc và đồ uống dinh dưỡng mang các nhãn hiệu quen thuộc của Nestlé như Nescafé, sữa nước Nestlé với tổng trị giá hơn 710 triệu đồng đến lực lượng tuyến đầu và người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19 trên địa bàn thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Ông Lê Quang Hiến, Chủ tịch UBND thị xã Mỹ Hào đã đại diện tiếp nhận phần hỗ trợ này.

Trước đó, đại diện Nhà máy Nestlé Bông Sen cũng đã trao tặng đến đội ngũ y tế và lực lượng hỗ trợ phòng chống Covid-19 tại Trung tâm Y tế Thị xã Mỹ Hào và Trung tâm Y tế huyện Yên Mỹ các sản phẩm thức uống dinh dưỡng từ lúa mạch sữa Milo và sữa nước Nestlé với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng.

Nestlé Việt Nam tiếp sức dinh dưỡng phòng, chống dịch Covid-19
Công ty TNHH Nesté Việt Nam ủng hộ 1 tỉ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 tỉnh Hưng Yên. Ảnh: TL

Cho đến nay, Nestlé Việt Nam đã hỗ trợ các hoạt động cộng đồng phòng chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên lên đến 4,5 tỉ đồng bao gồm các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, khẩu trang y tế và đóng góp vào Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 của tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao tặng và tiếp nhận các sản phẩm hỗ trợ, ông Urs Kloeti, Giám đốc nhà máy Nestlé Bông Sen tại Hưng Yên chia sẻ: “Nestlé Việt Nam với cam kết phát triển sản xuất kinh doanh bền vững đi đôi với hỗ trợ cộng đồng tại địa phương, rất vinh dự nhận được sự hỗ trợ từ lãnh đạo địa phương cùng chung tay tiếp sức và tiếp nguồn dinh dưỡng cho các các lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng như các đối tượng yếu thế bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19”.

Tiếp nhận sự hỗ trợ từ Công ty Nestlé Việt Nam, ông Lê Quang Hiến, Chủ tịch UBND thị xã Mỹ Hào chia sẻ : “Chính sự hỗ trợ, chung tay từ phía các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn như Nestlé đã góp phần động viên các lực lượng tuyến đầu, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh. Chúng tôi tin rằng với sự quyết tâm của chính quyền địa phương cũng như doanh nghiệp, chúng ta sẽ sớm kiểm soát được dịch bệnh để đưa cuộc sống cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh trở lại trạng thái bình thường mới”.

Cũng trong tháng 9 vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hưng Yên, công ty Nestlé Việt Nam đã kịp thời gửi những phần quà dinh dưỡng cho trẻ em đang sống trong vùng dịch của tỉnh với trị giá trên 1,1 tỷ đồng./.