Theo thỏa thuận, MEDLATEC Group sẽ trở thành đại lý phân phối các sản phẩm bảo hiểm của PTI tới khách hàng, trọng tâm là sản phẩm bảo hiểm con người. Hai bên cam kết không chỉ nghiên cứu đóng gói các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà còn ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm giảm thiểu quy trình bồi thường, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Ngoài ra, hai bên chú trọng nâng cấp toàn diện và đẩy mạnh công tác dịch vụ bảo lãnh viện phí uy tín cho khách hàng của PTI thông qua Hệ thống y tế MEDLATEC (5 cơ sở khám chữa bệnh, 23 chi nhánh, 26 văn phòng và 45 điểm thu gom mẫu xét nghiệm trên toàn quốc). Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại hàng đầu, MEDLATEC Group cam kết trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa khách hàng và doanh nghiệp bảo hiểm là PTI.

PTI ký kết hợp tác với MEDLATEC Group
PTI ký kết hợp tác với MEDLATEC Group. Ảnh: T.L

Tổng giám đốc MED - Group - ông Nguyễn Trí Anh cho biết, việc hai bên hợp tác chiến lược đã khẳng định thêm uy tín, hình ảnh và lợi ích của hai bên, thỏa thuận này sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến khó lường.

Đánh giá cao sự hợp tác lần này, Tổng giám đốc PTI Bùi Xuân Thu cũng nhận định, mạng lưới của MEDLATEC sẽ hỗ trợ PTI rất nhiều trong việc đa dạng hóa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và kênh phân phối nhằm đem đến cho khách hàng và cộng đồng những sản phẩm bảo hiểm thiết thực và chất lượng dịch vụ chuẩn mực.

Được biết, sau hơn 23 năm hoạt động và phát triển, PTI hiện đang là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đứng thứ 3 trên thị trường, đứng thứ 2 về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dân. Với các sản phẩm có mức phí cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ uy tín, PTI luôn chú trọng vào việc đặt sự an toàn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu./.