GSAT là bài Kiểm tra năng lực Samsung Toàn cầu dành cho ứng viên trình độ đại học. Đây là một trong những vòng thi quan trọng trong quy trình tuyển dụng nhân viên của tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Samsung trên thế giới.

Quang cảnh một phòng thi.
Quang cảnh một phòng thi.

Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng thi GSAT lần này sẽ tiếp tục tham gia vòng phỏng vấn dự kiến diễn ra vào ngày 20/6/2024. Sau đó, các ứng viên có kết quả tốt nhất từ vòng phỏng vấn sẽ trở thành nhân viên chính thức, làm việc tại các chi nhánh của Samsung Việt Nam, bao gồm Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV), Samsung SDI Việt Nam (SDIV), Samsung SDS Việt Nam (SDSV) và Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Samsung Việt Nam (SRV).

Từ năm 2011, chương trình tuyển dụng Fresh Staff trở thành sự kiện tuyển dụng thường niên của Samsung Việt Nam dành cho sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp đại học ở tất cả các chuyên ngành, nhằm tạo nguồn lực chất lượng cao cho hoạt động nghiên cứu, phát triển và sản xuất kinh doanh tại các chi nhánh của Samsung Việt Nam.

Cùng với chương trình tuyển dụng sinh viên đại học thông qua kỳ thi GSAT, Samsung Việt Nam vẫn đang triển khai nhiều chương trình tuyển dụng đa dạng khác như: chương trình tuyển dụng riêng dành cho kỹ sư lập trình; chương trình tuyển dụng học bổng tài năng Samsung (STP) dành cho cử nhân hệ đại học và thạc sỹ; chương trình tuyển dụng nhân viên sản xuất; chương trình tuyển dụng thực tập sinh…..