Seaholdings tăng tốc khởi công trường mầm non The Pearl One theo Quy chuẩn quốc gia
Lễ khởi công trường mầm non The Pearl One

The Pearl Riverside (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) là một trong những dự án nhà phố compound tiêu biểu thuộc khu Tây TP. Hồ Chí Minh. Dự án có quy mô 250 căn bao gồm nhà phố, biệt thự ven sông, với quy mô vừa phải đầy đủ tiện ích cao cấp.

Trường mầm non The Pearl One được xây dựng trên tổng quy mô diện tích đất gần 800 m2 và diện tích xây dựng trên 900 m2 với quy mô đạt tiêu chuẩn quốc gia theo QCVN 01:2021/BXD. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đang chuẩn bị ký kết với đối tác lớn đã có kinh nghiệm và thương hiệu uy tín nhiều năm trên lĩnh vực vận hành trường mầm non.

Trường mầm non The Pearl One là một trong những công trình tiện ích trọng điểm để phục vụ nhu cầu của toàn bộ cư dân sinh sống tại The Pearl Riverside và khu vực lân cận, đồng thời nhằm hoàn chỉnh hơn tiện ích khuôn viên dự án, kiến tạo một cộng đồng cư dân tri thức, văn minh.

Hiện tại lượng cư dân đã mua và chọn The Pearl Riverside làm nơi an cư đang chuyển về ở ngày càng tăng cao nên việc hoàn thiện và đưa vào hoạt động trường mầm non được đánh giá là cần thiết.

Ngoài tiện ích trường mầm non, dự án cũng đã hoàn thiện các tiện ích khác và đã đưa vào hoạt động phục vụ cư dân như công viên cây xanh gần 6000 m2, hồ bơi, club house, bến du thuyền…

Việc nhiều tiện ích giúp cho cư dân sống tại The Pearl Riverside có được một không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên mang lại năng lượng sống tích cực và cộng đồng cư dân đồng bộ là môi trường phát triển hoàn hảo cho thế hệ trẻ cũng như là môi trường an dưỡng cho thế hệ lớn tuổi trong một gia đình.

Với sự đầu tư chỉnh chu từ chủ đầu tư, hy vọng The Pearl Riverside là một nơi an cư phù hợp cho mọi đối tượng gia đình Việt, hứa hẹn sẽ là một trong những cộng đồng cư dân văn minh tiêu biểu của khu vực phía Tây TP. Hồ Chí Minh.