Sun Life mang Tết Lạc Quan đến gần hơn với mọi nhà
Sun Life Việt Nam thực hiện chuỗi chương trình Tết Lạc Quan với nhiều hoạt động ý nghĩa

Theo đó, Sun Life đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao quà Tết đến với 801 em học sinh trường PTDT Bán trú Tiểu học và THCS Pải Lủng, Mèo Vạc, Hà Giang.

Được biết, đối với người dân và học sinh xã Pải Lũng, trong thời tiết lạnh giá cùng với địa hình của vùng cao nguyên đá, việc đi lại khó khăn, nên các bậc cha mẹ cũng gặp nhiều khó khăn để mua sắm đồ tết cho con em mình. Với những phần quà Tết của Sun Life dành tặng cho các em nhỏ học sinh cùng với những trò chơi thật ý nghĩa đã mang đến cho các cháu một không khí đầm ấm, vui tươi hướng tới một cái Tết Lạc Quan với những nụ cười vì một tương lai tươi sáng hơn.

Đặc biệt, nhân viên Sun Life Việt Nam cũng đã quây quần cùng MasterChef Ngô Thanh Hòa, nghệ nhân Huỳnh Thị Trọng trong ngày hội Bếp Tết lạc quan, nơi gần 200 tình nguyện viên đã cùng nhau hoàn thành hơn 600 đòn bánh tét gửi tới những người đang sống tại các mái ấm tình thương và người già neo đơn tại các Nhà dưỡng lão trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Những hoạt động, món quà mà Sun Life dành tặng chính là sự cộng hưởng, sự kết nối của những giá trị ý nghĩa, là món quà tinh thần chất chứa những niềm tin, khát vọng mới, là sự lạc quan gửi gắm sự bền bỉ vươn mình đến tương lai tươi sáng.

Bên cạnh những hoạt động đó, Sun Life cũng phối hợp với các đối tác với sự tham gia của những khách mời như Ca sĩ Mỹ Linh, Huỳnh Lập, Hoàng Nam Tiến, Hoàng Touliver, 1977Vlog... để gửi đi thông điệp Tết Lạc Quan đón chào những điều mới mẻ đến với cộng đồng, khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Câu chuyện của những khách mời nhằm lan tỏa những năng lượng tích cực để viết tiếp một năm mới lạc quan hơn, rực rỡ hơn trong cuộc sống./.