sun life

Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mại “Khai Lộc Vàng, Sáng Tương Lai”. Ảnh: T.L

Đây là chương trình thông qua kênh phân phối Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) trên toàn quốc, với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 9 tỷ đồng.

Theo đó, chuỗi chương trình khuyến mại lần này kéo dài từ ngày 1/1/2021 đến hết ngày 31/3/2021. Chương trình được chia ra thành 3 đợt, đợt 1 từ ngày 1/1/2021 – 31/1/2021; đợt 2 từ ngày 1/2/2021 – 28/2/2021; đợt 3 từ ngày 1/3/2021 - 31/3/2021.

Riêng với chương trình khuyến mại khách hàng giới thiệu người tham gia hợp đồng bảo hiểm tại Sun Life Việt Nam có thời gian triển khai từ 1/1/2021 đến 28/2/2021 và chương trình quà tặng va-li có thời gian từ 1/1/2021 đến 31/1/2021.

Đối với khách hàng là cá nhân, khi tham gia hợp đồng bảo hiểm với phí bảo hiểm năm đầu của kỳ đóng phí đầu tiên từ 30 triệu đồng trở lên cho khách hàng khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và từ 20 triệu đồng trở lên cho các tỉnh thành còn lại sẽ được phiếu quà tặng có giá trị tương đương từ 400.000 đồng đến 6 chỉ vàng 999.9, tùy thuộc vào tổng phí bảo hiểm năm đầu theo quy định trong hợp đồng tính trên mỗi khách hàng theo đợt. 2.000 khách hàng là cá nhân đầu tiên cũng sẽ nhận được quà tặng là một va-li kéo khi tham gia bảo hiểm của Sun Life Việt Nam và thỏa điều kiện của chương trình. Tổng giá trị quà tặng cho khách hàng là cá nhân lên đến 4,3 tỷ đồng.

Đối với khách hàng gia đình (khách hàng là bên mua bảo hiểm trong hợp đồng và người thân trong gia đình là người được bảo hiểm), nếu tham gia cho người thân từ 2 - 3 hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận ngay phiếu quà tặng tương đương với 10% tổng phí bảo hiểm năm đầu của kỳ đóng phí đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) theo quy định tại các hợp đồng mua cho người thân. Nếu số hợp đồng bảo hiểm tham gia cho người thân từ 4 hợp đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận phiếu quà tặng tương đương 15% tổng phí bảo hiểm năm đầu (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) theo quy định tại các hợp đồng mua cho người thân. Tổng giá trị quà tặng cho khách hàng là gia đình lên đến 2,8 tỷ đồng.

Đối với khách hàng (bên mua bảo hiểm) là doanh nghiệp, khi tham gia chương trình sẽ nhận được nhiều món quà có giá trị. Nếu tham gia từ 2 - 5 hợp đồng bảo hiểm với người được bảo hiểm trong các hợp đồng này đang có hợp đồng lao động với khách hàng, khách hàng sẽ được tặng phiếu quà tặng có giá trị tương đương với 10% tổng phí bảo hiểm năm đầu của kỳ đóng phí đầu tiên theo quy định tại các hợp đồng bảo hiểm. Cũng với đối tượng này, khi tham gia từ 6 hợp đồng bảo hiểm trở lên, khách hàng sẽ được tặng phiếu quà tặng có giá trị tương đương 15% tổng phí bảo hiểm năm đầu của kỳ đóng phí đầu tiên. Tổng giá trị quà tặng cho doanh nghiệp khi tham gia chương trình này là 1,4 tỷ đồng.

Khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp còn có thêm cơ hội nhận được những món quà giá trị và may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Khai Lộc Vàng, Sáng Tương Lai”. Tổng giá trị cho chương trình bốc thăm may mắn là hơn 530 triệu đồng…

Chuỗi chương trình khuyến mại của Sun Life Việt Nam cũng chính là món quà mang đến sự may mắn và giúp khách hàng có thêm tích lũy xây dựng cuộc sống tươi sáng hơn mỗi ngày. Đây cũng là chương trình đầu tiên và lớn nhất của Sun Life Việt Nam áp dụng sau khi Sun Life Việt Nam và ACB chính thức triển khai hợp tác phân phối độc quyền 15 năm./.

H.C