Tăng tiềm lực tài chính, đa dạng sản phẩm, SHS thực thi trở thành công ty chứng khoán đa năng
Bà Lê Thị Hoài Thu – Phó Giám đốc Trung tâm môi giới SHS (giữa) đại diện SHS nhận vinh danh là đơn vị có Dịch vụ Môi giới tài chính tiêu biểu.

Công ty có Dịch vụ Môi giới tài chính tiêu biểu

Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (mã Ck: SHS) được vinh danh là đơn vị có Dịch vụ Môi giới tài chính tiêu biểu bởi Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) với đội ngũ tư vấn có chất lượng chuyên môn cao, chiến lược phát triển sản phẩm rõ ràng dựa trên nghiên cứu sâu sát và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

VWA ra đời với vai trò phát triển và kết nối cộng đồng với hơn 250.000 thành viên nhằm cung cấp dịch vụ cố vấn tài chính độc lập cho công chúng Việt Nam.

Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2024 - Vietnam Wealth Advisor Summit (VWAS 2024) là diễn đàn lớn với sự tham dự của đại diện cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia uy tín. Diễn đàn năm nay trao cúp vinh danh cho các tổ chức đạt bình chọn về sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng tốt, trong đó SHS đã được vinh danh là đơn vị có Dịch vụ Môi giới tài chính tiêu biểu.

Quá trình bình chọn thực hiện bởi các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tài chính và cộng đồng nhà đầu tư, thể hiện những đánh giá khách quan về nỗ lực của SHS trong việc mang tới những sản phẩm dịch vụ chứng khoán uy tín, chất lượng trên thị trường.

Tiêu chí đánh giá của ban tổ chức đưa ra dựa trên những mối quan tâm hết sức trọng yếu của nhà đầu tư trong quá trình đầu tư chứng khoán, bao gồm không chỉ kiến thức của nhân viên tư vấn về chuyên môn nghiệp vụ mà còn về sự am hiểu kinh tế vĩ mô, vi mô và các tài sản đầu tư khác nhau như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, bất động sản… Ban tổ chức cũng đã tiến hành khảo sát đánh giá của khách hàng về nền tảng công nghệ của doanh nghiệp, theo đó nền tảng giao dịch cần thể hiện tính chuyên nghiệp, đơn giản nhưng rất trực quan, nhanh chóng và chính xác.

SHS đang thực thi định hướng trở thành công ty chứng khoán đa năng với sản phẩm dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, không ngừng nâng cấp quy trình nghiệp vụ nhằm hướng tới một tổ chức ngày càng chuyên nghiệp, bài bản, tập trung phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và bám sát biến động thị trường.

“SHS tập trung đầu tư nguồn lực cho công tác nhân sự, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, giàu khí chất, giàu sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, chúng tôi có năng lực cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng, đồng thời đảm bảo tính minh bạch, an toàn và hiệu quả cao. SHS sẽ là công ty chứng khoán tập hợp những chuyên gia tư vấn đầu tư toàn diện và giúp khách hàng quản lý tài sản một cách tối ưu” - đại diện SHS chia sẻ.

Margin TPLUS - miễn lãi tới 5 ngày, hạn mức top đầu

Tăng tiềm lực tài chính, đa dạng sản phẩm, SHS thực thi trở thành công ty chứng khoán đa năng
SHS ra mắt sản phẩm mới Margin TPLUS với lãi suất & phí ưu đãi cùng hạn mức lớn.

Với tôn chỉ luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, “lấy tăng trưởng tài sản ròng của khách hàng làm động lực”, SHS vừa cho ra mắt sản phẩm Margin TPLUS với 3 gói cho vay margin đầu tư linh hoạt T5, T7 và T10 với phí giao dịch chỉ từ 0,08% và thời gian miễn lãi (lãi suất 0%) tùy theo gói. Khi tham gia chương trình này của SHS, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một phần lớn chi phí giao dịch nhờ mức lãi suất margin ưu đãi cộng với mức phí giao dịch ưu việt. Hạn mức cho vay với mỗi nhà đầu tư lên tới 5 tỷ đồng và danh mục mã chứng khoán cho vay rộng, đa dạng. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng sản phẩm trên nền tảng số qua SHTrading hay SHWeb một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Thực tế, trong giai đoạn thị trường nhiều rung lắc những năm gần đây, việc sáng tạo công cụ, sản phẩm dịch vụ hỗ trợ giúp bảo vệ thành quả đầu tư và lợi ích dài hạn của khách hàng được công ty đặt lên hàng đầu. Môi giới và tư vấn đầu tư của SHS đã có những tư vấn kịp thời cho khách hàng, hỗ trợ giảm thiểu thiệt hại và tận dụng được cơ hội khi thị trường hồi phục trở lại. Thị phần môi giới chứng khoán của SHS vừa qua đã tăng trưởng 30% so với đầu năm 2024.

Tại phiên họp thường niên năm 2024 vừa qua, Đại hội đồng cổ đông SHS đã thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ từ 8.131,6 tỷ đồng lên 17.126,2 tỷ đồng. Như vậy, sau khi được cơ quan quản lý nhà nước chấp thuận và tăng vốn thành công, SHS tiếp tục trở nên lớn mạnh hơn nữa trong số những công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam, tích cực nâng cao toàn diện chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như củng cố năng lực tư vấn quản lý tài sản của hoạt động môi giới, kỳ vọng đưa SHS sớm trở lại Top 10 nhóm công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất trên thị trường, xa hơn là Top 5 trong vài năm tới.

Ngày càng lớn mạnh, sớm trở lại Top 10 thị phần môi giới lớn nhất

Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 của SHS đã thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ từ 8.131,6 tỷ đồng lên 17.126,2 tỷ đồng. Sau khi được cơ quan quản lý nhà nước chấp thuận và tăng vốn thành công, SHS tiếp tục trở nên lớn mạnh hơn nữa trong số những công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam, chắp thêm đôi cánh nâng cao toàn diện chất lượng sản phẩm dịch vụ, củng cố năng lực tư vấn quản lý tài sản của hoạt động môi giới, kỳ vọng đưa SHS sớm trở lại Top 10 nhóm công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất trên thị trường, xa hơn là Top 5 trong vài năm tới.