Đây cũng chính là thông điệp của Techcombank khi đồng hành cùng diễn đàn, nhằm thúc đẩy các mối quan hệ đối tác chiến lược cùng nhau phát triển, từ đó, xác lập vị thế của Techcombank trong nhóm các ngân hàng hàng đầu khu vực.

Trong khuôn khổ sự kiện, Techcombank đã công bố hai thỏa thuận hợp tác quan trọng cùng cộng đồng doanh nghiệp Singapore, gồm (1) Thỏa thuận cùng Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore và (2) Thỏa thuận Hợp tác triển khai giải pháp Quản trị Nguồn vốn và Thanh khoản cho doanh nghiệp cùng các đối tác Kyriba SEA Pte, Deloitte Touche Tohmatsu Ltd, PwC…

Techcombank công bố hai thỏa thuận hợp tác quan trọng cùng cộng đồng doanh nghiệp Singapore

Trong khuôn khổ sự kiện, Techcombank đã ký kết thỏa thuận Hợp tác triển khai giải pháp Quản trị Nguồn vốn và Thanh khoản của doanh nghiệp cùng với các đối tác lớn như Kyriba SEA Pte, Deloitte Việt Nam, PwC Việt Nam.

Với tầm nhìn "Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống" và sứ mệnh dẫn dắt hành trình số hóa ngành tài chính Việt Nam, Techcombank luôn cam kết mạnh mẽ để kết nối, đồng hành và hợp tác cùng các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, tại khu vực và trên thế giới.

Techcombank cam kết đầu tư 500 triệu USD cho hành trình chuyển đổi số hóa trong giai đoạn chiến lược 2021 - 2025, "bắt tay" cùng các đối tác hàng đầu thế giới như Amazon, Backbase, Salesforce, Adobe… Các quan hệ đối tác xứng tầm thế giới đã giúp Techcombank sở hữu công nghệ vượt trội, nhân lực đẳng cấp và xây dựng đội ngũ có chuyên môn cao trong hệ thống, từ đó đưa ngân hàng chuyển đổi từ mô hình truyền thống, với tốc độ tăng trưởng theo cấp số cộng, sang vị thế ngân hàng đẳng cấp hàng đầu khu vực, với tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân.

Chia sẻ về ý nghĩa khi đồng hành cùng diễn đàn, ông Jens Lottner - Tổng Giám đốc Techcombank nhấn mạnh: “Những thành tựu ấn tượng trên hành trình 30 năm phát triển của Techcombank là minh chứng mạnh mẽ cho tầm quan trọng của quan hệ đối tác chiến lược nhằm chinh phục các mục tiêu đề ra. Trong nền kinh tế được kết nối toàn cầu ngày nay, tinh thần hợp tác, hội nhập toàn diện cùng phát triển là yếu tố tiên quyết cho thành công vượt trội. Đó cũng chính là tinh thần “Nếu muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”.

Ông Phùng Quang Hưng - Phó Tổng giám đốc Techcombank khẳng định cam kết mạnh mẽ của ngân hàng tại diễn đàn: “Đây là cơ hội để Techcombank được chia sẻ kinh nghiệm, cũng như học hỏi từ các đối tác hàng đầu khu vực. Thông qua thúc đẩy quan hệ hợp tác, chúng ta sẽ cùng đạt được sự đồng thuận mạnh mẽ để mang đến thành công cho tất cả các đối tác trên khắp khu vực”.

Vào tháng 9 tới đây, Techcombank sẽ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập với các dấu ấn thành tựu vượt trội và tăng trưởng phi thường trong hơn ba thập kỷ, tương ứng cùng sự chuyển đổi mạnh mẽ của Việt Nam theo định hướng kinh tế thị trường. Từ một ngân hàng được thành lập với mức vốn điều lệ khiêm tốn 20 tỷ đồng - tương đương khoảng 600.000 USD, đến nay Techcombank đã trở thành ngân hàng Top 3 tại Việt Nam về vốn điều lệ và là ngân hàng tư nhân có giá trị thương hiệu cao nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại./.