Đó là những tiện ích của thẻ trả trước ảo SmartCash Visa được Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ra mắt ngày 19/8, tại Hà Nội. Thẻ được thiết kế dành cho các giao dịch trực tuyến như mua sắm, chuyển tiền qua điện thoại, Internet, thanh toán hàng hóa dịch vụ cho các giao dịch thương mại điện tử.

Chủ thẻ chi tiêu trực tuyến chỉ cần đăng ký mở thẻ Smartcash Visa, đăng ký trực tuyến thông tin cá nhân, nạp tiền và thực hiện các giao dịch mong muốn.

Bà Lorijon Bacchi, Giám đốc khu vực của Visa tại Việt Nam, Lào và Campuchia nhận định, thói quen mua hàng trực tuyến đang phổ biến tại Việt Nam. Thẻ Smartcash Visa của VPBank sẽ giúp chủ thẻ có thể mua hàng trực tuyến từ hầu hết các nhà cung cấp trên mạng đồng thời đảm bảo chi tiêu an toàn, kiểm soát chi tiêu hiệu quả.

Được biết, trước đó, ngày 9/8/2013, NHNN Việt Nam đã có văn bản chấp thuận cho VPBank được triển khai thí điểm phát hành thẻ trả trước ảo SmartCash Visa và yêu cầu định kỳ, VPBank phải báo cáo NHNN về tình hình triển khai thí điểm phát hành thẻ trả trước ảo SmartCash Visa./.

H.C