Sự kiện nhằm nhìn lại chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Trần Anh Group, đồng thời hoạch định kế hoạch trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Trần Anh Group cũng dành những món quà ý nghĩa cho các sàn giao dịch và cán bộ nhân viên đã có những cống hiến gắn bó và đồng hành cùng tập đoàn trong suốt thời gian qua.

15 năm Trần Anh Group: Khẳng định vị thế - kiến tạo tương lai
Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trần Anh Group, phát biểu tại sự kiện

Chia sẻ tại sự kiện, ông Trần Đức Vinh nhấn mạnh: “15 năm là chặng đường dài, Trần Anh Group đã trải qua nhiều khó khăn nhưng nhờ sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã giúp tạo nên một Trần Anh vững mạnh như ngày hôm nay. Chúng tôi vô cùng trân quý và biết ơn. Trên chặng đường tiếp theo, chúng tôi sẽ nỗ lực để phát huy cũng như đổi mới để đưa thương hiệu Trần Anh Group ngày một lớn mạnh”.

Có thể nói trải qua 15 năm, Trần Anh Group đã đạt được những thành quả nhất định. Cụ thể, phát triển thành công hơn 30 dự án nhà ở và khu công nghiệp, đem lại cho thị trường nhiều sản phẩm và đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện đại cho người dân. Qua đó cũng mở rộng phạm vi hoạt động từ thị trường truyền thống là Long An ra các tỉnh thành khác như Bình Dương, Phan Thiết, An Giang,...; nâng quy mô đội ngũ nhân viên từ hàng trăm lên hàng ngàn người.

15 năm Trần Anh Group: Khẳng định vị thế - kiến tạo tương lai

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group

“Dự kiến trong thời gian tới, Trần Anh Group sẽ tích cực mở rộng quỹ đất qua nhiều tỉnh thành hơn nữa; kiến tạo nhiều sản phẩm nhà ở đa dạng, đa năng. Cùng với đó, chúng tôi hướng đến phát triển Trần Anh Group thành một tập đoàn đa ngành, năng động và khác biệt, để phát huy tốt nhất giá trị cốt lõi là đem đến Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn” - ông Vinh chia sẻ thêm./.