Sau 14 năm phát triển, Bảo hiểm VietinBank (VBI) hiện đang dẫn đầu thị trường bancassurance (kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng) thông qua các mô hình hợp tác thành công với những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Dựa trên những nghiên cứu về khách hàng, VBI và MSB đã phát triển và cùng phân phối sản phẩm M-FAST CARE, phù hợp với đặc thù khách hàng hiện đại mong muốn sở hữu những sản phẩm vừa mang tính bảo vệ cao, đồng thời mang tính tiện lợi từ khâu mua cho đến chăm sóc sau bán.

Bảo hiểm VietinBank và Ngân hàng MSB ký kết hợp tác
Đại diện lãnh đạo Bảo hiểm VietinBank và Ngân hàng MSB ký kết hợp tác.

Đây là gói bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi đa dạng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả trẻ em từ 60 ngày tuổi trở lên có thể tham gia độc lập. M-FAST CARE chú trọng đến các trải nghiệm thuận tiện, ngay từ khi bắt đầu tham gia sản phẩm đến yêu cầu bồi thường trực tuyến với tốc độ xử lý bồi thường nhanh chóng, đặc biệt là dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 300 cơ sở y tế trên toàn quốc.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng sự kết hợp giữa hai đơn vị sẽ đem đến cho khách hàng thêm cơ hội tiếp cận những sản phẩm bảo hiểm toàn diện và nhân văn, đáp ứng mọi nhu cầu về bảo vệ sức khỏe. Với mạng lưới rộng khắp và công nghệ hiện đại, VBI và MSB có thể giúp khách hàng tìm hiểu và lựa chọn những gói bảo hiểm tối ưu, đồng thời phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ đầy tiềm năng”.

Bảo hiểm VietinBank và Ngân hàng MSB ký kết hợp tác
Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc Bảo hiểm VietinBank phát biểu.

Về phía MSB cho biết, ngân hàng cũng đã tìm hiểu, nghiên cứu rất nhiều đối tác Bảo hiểm và VBI chính là đơn vị tối ưu để MSB kết hợp ra mắt sản phẩm mới M-FAST CARE vì chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cùng phong cách linh hoạt, chuyển đổi số hàng đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.

Việc ký kết hợp tác giữa VBI và MSB được kỳ vọng sẽ là điểm sáng trong quan hệ hợp tác giữa cả hai với mục tiêu đồng tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2022 qua việc triển khai bán chéo sản phẩm bảo hiểm sức khỏe M-FAST CARE./.