Theo đó, BIDV và VNPAY sẽ tăng cường hợp tác sâu rộng, khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành.

Cụ thể, VNPAY đảm bảo cung ứng các dịch vụ thanh toán và dịch vụ số với chất lượng tối ưu và thời gian triển khai nhanh chóng phù hợp với quy định pháp luật, quy định nội bộ của mỗi bên, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường.

BIDV và VNPAY ký kết hợp tác toàn diện
Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện sẽ tạo điều kiện nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng cường vị thế của BIDV và VNPAY. Ảnh: Đ.T

Bên cạnh đó, BIDV cũng cam kết đáp ứng tối đa năng lực cung ứng sản phẩm dịch vụ đối với tất cả các nhu cầu của VNPAY nói chung và cán bộ nhân viên của VNPAY nói riêng về các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng, các hoạt động tư vấn doanh nghiệp hiện đại, ưu việt.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện VNPAY cho biết: “VNPAY đầu tư rất lớn vào nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới. BIDV hợp tác với VNPAY sẽ tận dụng được những công nghệ mà VNPAY đã nghiên cứu thành công, từ đó nhanh chóng ứng dụng và cung cấp tới hàng triệu khách hàng. Hợp tác toàn diện này cũng sẽ tạo điều kiện cho VNPAY quyết tâm đầu tư vào các sản phẩm dịch vụ mang tính dài hạn, đem lại lợi ích bên vững cho khách hàng và cho cả 2 bên trong tương lai”.

Về phía BIDV, đại diện BIDV nhấn mạnh: "Song hành cùng đất nước thực thi nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia, mối quan hệ hợp tác giữa BIDV và VNPAY đang bước vào một thời kỳ mới - ứng dụng công nghệ để đổi mới sản phẩm, đổi mới quy trình, đổi mới dịch vụ, đổi mới mô hình hợp tác... Đây là thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để BIDV và VNPAY có thể đưa quan hệ hợp tác lên một tầng cao mới, tạo ra lợi ích cho hai bên, cho cộng đồng và cả xã hội. BIDV hết sức coi trọng mối quan hệ hợp tác chiến lược, toàn diện giữa hai bên và mong muốn VNPAY sẽ là đối tác và là người bạn đồng hành cùng BIDV trên con đường sắp tới".

BIDV và VNPAY dự kiến cũng sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước và góp phần thực hiện các mục tiêu trong chiến lược tài chính toàn diện quốc gia./.