“Đường đua Tài chính” là cuộc thi học thuật dành cho sinh viên kinh tế nói chung và khối ngành Tài chính - Ngân hàng nói riêng, dành cho các sinh viên có đam mê với tài chính trên toàn địa bàn Hà Nội.

“Đường đua Tài chính 2023” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng
“Đường đua Tài chính 2023” sắp khởi tranh

Đây là cuộc thi thường niên do Học viện Ngân hàng tổ chức. Trải qua nhiều năm với hành trình đầy nỗ lực, Đường đua Tài chính đã trở thành một cuộc đua có uy tín và tầm ảnh hưởng dành cho sinh viên.

Đường đua Tài chính 2023 không chỉ là nơi hội tụ những bạn trẻ bản lĩnh, dám thử sức mình, mà còn là một "sân chơi" chuyên nghiệp và bổ ích về lĩnh vực tài chính. Với mục đích “Tìm kiếm Giám đốc Tài chính tiềm năng”, tạo cơ hội để các bạn trẻ có đam mê về tài chính toả sáng.

Trải qua những mùa giải vô cùng thành công, Đường đua Tài chính 2023 hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện các kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn của sinh viên.

Qua từng vòng thi, các thí sinh sẽ có cơ hội làm chủ kiến thức, học cách vận dụng linh hoạt lý thuyết vào thực tiễn, phát triển khả năng tranh luận và phản biện. Đồng thời, giao lưu, học hỏi và kết nối với các sinh viên đến từ những trường đại học kinh tế hàng đầu cả nước.

Tham gia Đường đua Tài chính 2023, các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội được sống trong môi trường trải nghiệm thực tế thông qua các buổi training, các buổi trao đổi với cố vấn… Bên cạnh đó, cuộc thi cũng mang đến cơ hội được nâng cao, phát triển những kiến thức chuyên ngành tài chính thông qua các hoạt động đào tạo như: khóa học tư duy về mô hình kinh doanh, các workshop chia sẻ về tài chính...

Ngoài giải thưởng dành cho các ngôi vị Quán quân, Á quân và Quý quân thì Top 20 (16 thí sinh còn lại) sẽ nhận được học bổng 35% trọn khoá CFA trị giá 18.900.000 đồng từ Tổ chức đào tạo Smart Train và học bổng 40% trọn gói 9 môn ACCA (từ BT đến FM) trị giá 24.960.000 đồng từ Tổ chức đào tạo Smart Train.

Tổng giải thưởng của cuộc thi năm nay lên tới 200 triệu đồng.

Cuộc thi vẫn đang mở đơn đăng ký vòng 1: đến hết ngày 27/3/2023.

Link đăng kí vòng 1: https://forms.gle/ivq8EJqSSNRMURdx9

Thông tin chi tiết:

• Gmail: duongduataichinh@gmail.com

• Fanpage: https://www.facebook.com/hvnh.duongduataichinh

• Hotline: 0967 023 840 (Ms. Phạm Hồng Hải)

0868 783 299 (Ms. Bùi Phương Thảo)