Cục Thuế Hải Dương cho biết, với mục tiêu tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, mua bán hàng hóa phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bảo vệ quyền lợi cho người mua; khuyến khích người mua lấy hóa đơn; đẩy mạnh việc người bán sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) có mã của cơ quan thuế khởi tạo từ máy tính tiền và HĐĐT có mã của cơ quan thuế; ngày 31/10/2023, Cục Thuế Hải Dương tiếp tục triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn” quý IV/2023 trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Hải Dương: Trao thưởng cho 44 cá nhân, hộ kinh doanh trúng thưởng hóa đơn may mắn quý IV/2023
Cục Thuế Hải Dương tổ chức trao thưởng cho 44 cá nhân, hộ kinh doanh trúng thưởng hóa đơn may mắn quý IV/2023. Ảnh:CTV.

Số lượng hóa đơn đủ điều kiện quay thưởng chương trình “Hóa đơn may mắn” quý IV/2023 của Cục Thuế Hải Dương là 50.516 hóa đơn. Tổng giá trị giải thưởng quý IV là 80 triệu đồng, kỳ mở thưởng đã chọn ra được 1 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; 3 giải Nhì trị giá 5 triệu đồng/giải; 5 giải Ba trị giá 2 triệu đồng/giải và 35 giải Khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải.

Theo Cục Thuế Hải Dương, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, chương trình “Hóa đơn may mắn” đã thu hút được sự quan tâm của người nộp thuế, đồng thời thiết lập thói quen lấy hóa đơn của người tiêu dùng khi mua hàng hóa, dịch vụ để tránh thất thu NSNN và góp phần nâng cao công tác số hóa của ngành Thuế./.