Highlands Coffee đánh dấu bước chuyển mình với logo và thông điệp mới
Highlands Coffee đánh dấu bước chuyển mình với logo và thông điệp mới

Highlands Coffee đã chuyển mình với logo và thông điệp mới “Highlands Coffee® Là Của Chúng Mình”.

Logo mới vẫn giữ lại tạo hình hai đường oval lớn - nhỏ cùng núi, đồng bằng và dòng sông nhưng đã được tinh gọn lại với nguyên lý thiết kế tối giản, gợi lên sự hiện đại, cởi mở và thân thiện. Ngoài ra, cách sắp xếp logo cũng thể hiện triết lý Âm Dương - Ngũ Hành trong văn hoá Á Đông nhằm khẳng định nỗ lực giữ gìn bản sắc Việt nhưng vẫn hướng đến tương lai, hoà mình vào nhịp sống thời đại.

Một điểm mới khác nằm ở bộ màu sắc thương hiệu được chuyển thành một gam màu đỏ duy nhất trên nền trong suốt. Màu đỏ thể hiện cho tinh thần yêu nước, niềm đam mê cà phê, tinh thần “Tận Tâm” phục vụ, hết mình vì cộng đồng. Nền trong suốt dễ tương thích trên một loạt nền màu khác nhau tượng trưng cho sự hoà mình vào cộng đồng của Highlands Coffee.

Song song với logo, Highlands Coffee mong muốn truyền tải thông điệp “Highlands Coffee® Là Của Chúng Mình” dựa trên hệ giá trị “Đam mê - Tình thân - Quý trọng - Tương trợ”. Yếu tố “chúng mình” cũng khẳng định việc Highlands Coffee sẵn sàng hoà nhập, để cộng đồng quyết định một Highlands Coffee đa sắc mà họ mong muốn thuộc về, một Highlands Coffee tương thích với mỗi cộng đồng./.