ảnh

Lĩnh vực bất động sản đang hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển mới.

Ngày 5/12/2014, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) đã ký kết và công bố hợp tác đầu tư với 4 đơn vị là Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Điện lực (PIST), Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Cấp thoát nước (WASECO), Tập đoàn ASAHI (Nhật Bản) và Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Sài Gòn.

Theo ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp, công ty sẽ hợp tác với PIST và WASACO triển khai dự án Khu cao ốc chung cư - văn phòng - dịch vụ thương mại trên đường Âu Cơ, quận Tân Phú và dự án Khu cao ốc văn phòng - căn hộ chung cư trên đường Phổ Quang, quận Tân Bình.

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư xây dựng các dự án, Hưng Thịnh Corp đã lựa chọn Tập đoàn ASAHI, một trong những nhà sản xuất thiết bị sứ vệ sinh hàng đầu Nhật Bản với uy tín và kỹ thuật hơn 300 năm để cung cấp các thiết bị sứ vệ sinh cho một số dòng sản phẩm sắp tới.

“Thông qua lễ ký kết và công bố hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh Corp sẽ cùng với các đối tác cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng ra thị trường, mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng và gia tăng các giá trị”, ông Nguyễn Đình Trung nhấn mạnh.

Phát biểu tại sự kiện ký kết hợp tác, đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Sài Gòn cho biết: BIDV tiếp tục tài trợ 5.000 tỷ đồng cho các dự án của Hưng Thịnh Corp nhằm tạo thuận lợi cho việc phát triển các dự án vừa ký kết cũng như mở ra nhiều cơ hội tiếp cận vốn vay dài hạn cho các khách hàng có nhu cầu mua các căn hộ tại các dự án này./.

Nguyên Phạm