hyundai

Xe tải trung Mighty EX8 GT thuộc phân khúc tầm trung với giá thành vừa phải. Ảnh: TC Motor.

Việc cho ra mắt liên tục những mẫu xe Mighty thế hệ mới cho thấy tham vọng và chiến lược của TC MOTOR trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành xe thương mại tại Việt Nam thông qua đơn vị phân phối HTCV (Hyundai Thành Công Thương mại).

Mighty EX8 GT là mẫu xe tải trung kế thừa những ưu điểm nổi trội của dòng Mighty EX series đã được HTCV giới thiệu trước đó, với thiết kế hiện đại, đột phá, vận hành vượt trội, tính kinh tế cao.

Với lần ra mắt này, HTCV giới thiệu 3 phiên bản: Mighty EX8 GT S1: Tổng tải 9.9 tấn, chiều dài cơ sở 3,850 mm. Mighty EX8 GT S2: Tổng tải 11 tấn, chiều dài cơ sở 3,850 mm. Mighty EX8 GTL: Tổng tải 11 tấn, chiều dài cơ sở 4,200 mm.

Thiết kế của Mighty EX8 GT được thừa hưởng những nét đột phá từ Mighty EX series. Hyundai Mighty EX8 GT được đánh giá cao về khả năng vận hành. Xe vẫn được trang bị hệ thống xử lý khí thải EGR, đảm bảo động cơ hoạt động ổn định và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Với Mighty EX6 và EX8, Hyundai muốn đánh vào phân khúc cao cấp với nhiều trang bị hiện đại. Còn với Mighty EX8 GT, thực dụng hơn để đánh vào phân khúc tầm trung với giá thành vừa phải.

Mighty EX8 GT hiện đang được TC MOTOR phân phối thông qua hệ thống Đại lý Hyundai ủy quyền HTCV trên toàn quốc với 3 phiên bản cùng mức giá bán (giá bán đã bao gồm thuế VAT) như sau:

Mighty EX GT S1: 695 triệu đồng.

Mighty EX GT S2: 715 triệu đồng.

Mighty EX GTL: 730 triệu đồng./.

Minh Anh