Hành trình kinh doanh là cuộc thi thường niên dành cho sinh viên và cử nhân khối ngành kinh tế trên toàn quốc. Cuộc thi được đại diện bởi Câu lạc bộ (CLB) Nhà kinh tế trẻ (Đại học Kinh tế quốc dân) trực tiếp tổ chức.

Sau 3 vòng thi đầy cam go và thử thách, “đường đua” của hành trình kinh doanh năm nay đã gần chuyển tới hồi kết với sự xuất hiện của 4 đội thi vô cùng xuất sắc và ấn tượng. Đêm chung kết cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang đến một màn tranh đấu cực kì kịch tính và hấp dẫn của 4 đội thi.

Sắp diễn ra đêm chung kết Hành trình kinh doanh 2021
Sắp diễn ra đêm chung kết Hành trình kinh doanh 2021

“MNL” đã gây ấn tượng cho các ban giám khảo ngay từ những vòng thi bởi khả năng học hỏi nhanh và tiến bộ không ngừng. Đội thi luôn mong muốn bứt phá và thử thách bản thân ở những cột mốc mới.

“Dunkirk” là một đội thi gồm những sinh viên khao luôn khát hoàn thiện bản thân và có thêm những trải nghiệm mới. Trong đêm chung kết này, sức mạnh của Dunkirk vẫn là một ẩn số mang tiềm năng vô cùng lớn.

“Nồng nàn hoa sữa”, đội thi có tên vô cùng ấn tượng và sức mạnh của các thành viên cũng cực kỳ nổi bật như vậy. Là những sinh viên năm 4 với khao khát không ngừng học hỏi, đội thi được hứa hẹn sẽ làm nên những điều đột phá trong mùa thi này.

Epilogue được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký cho các đội thi khác trong năm nay. Epilogue đã ở tâm thế sẵn sàng trở thành một điểm nhấn cho mùa thi năm nay.

Đêm chung kết ngày 19/11 của cuộc thi Hành trình kinh doanh 2021 sẽ gồm 2 chặng chính: chặng 1 xử lý tình huống; chặng 2 thuyết trình và phản biện.

Kết thúc phần thể hiện của cả hai đội, đội thi sẽ phản biện trực tiếp với nhau và với Ban giám khảo đội thi có tổng điểm cao nhất qua hai chặng thi sẽ chính thức trở thành quán quân của cuộc thi Hành trình kinh doanh 2021./.