Chương trình nhấn mạnh thông điệp yêu hòa bình của nhân dân Hà Nội suốt 60 năm thông qua những sự kiện lịch sử vang dội. Chương trình nghệ thuật có sự tham dự của vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ,… cùng các khách mời và lãnh đạo của Hãng hàng không Vietjet.

Chia sẻ cảm xúc trong chương trình, ông Nguyễn Đức Tâm - Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết: “Truyền thống Cách mạng 60 năm chói lọi, đầy tự hào đã cho Hà Nội có một thế đứng vững chắc và phát triển để Hà Nội là Thủ Đô – Trái tim cả nước, với Thế giới, đó là Thành phố vì Hòa Bình. Cùng với tính cách trẻ trung, năng động, tràn đầy nội lực Vietjet mong muốn được đóng góp cho sự phát triển phương tiện đi lại, hoạt động kinh tế, văn hóa của Thủ đô Hà Nội nói riêng, tiến tới mục tiêu góp phần xây dựng ngành Hàng không Việt Nam phát triển, hội nhập, cung cấp dịch vụ chất lượng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”.

Chào mừng sự kiện 60 năm Giải phóng thủ đô, cùng với việc tài trợ chương trình nghệ thuật "Hà Nội niền tin và hy vọng", Vietjet còn công bố khai trương các đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc, khai trương đường bay mới Hà Nội - Cần Thơ và mở lại đường bay Hà Nội- Bangkok. Riêng với công dân Thủ đô, Vietjet sẽ dành tặng hàng nghìn cơ hội bay với giá chỉ từ 9.000 đồng cho các đường bay mới khai trương.

Là hãng hàng không năng động, hiện đại, ngoài việc chú trọng xây dựng sản phẩm thuận tiện cho khách hàng, Vietjet còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa.

Trước đó, Vietjet cũng đã tổ chức và tham gia đồng hành cùng nhiều hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên trong nước và quốc tế như: các chương trình tài trợ học bổng, giao lưu văn hóa, tổ chức tiếp nhận sinh viên thực tập, nghiên cứu quốc tế, phối hợp với Pepsi tổ chức Chuyến bay về quê Ăn Tết cho sinh viên, công nhân bằng máy bay A320 Sharklet – tàu bay thế hệ mới nhất của Airbus và là tàu bay đầu tiên tại Việt Nam, dự kiến sẽ tiếp tục trong năm nay. Đồng hành với 1.000 đoàn viên thanh niên, sinh viên thủ đô Hà Nội thực hiện Đề án Tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam và Tiếp sức mùa thi 2014./.

D.T