vietnam

Ảnh minh họa

Theo đó, các chuyến bay mới đi Singapore sẽ khởi hành lúc 19 giờ 25 phút thứ hai, thứ tư, thứ năm và chủ nhật. Các chuyến bay đi Đài Bắc sẽ khởi hành lúc 2 giờ 5 phút sáng thứ ba, thứ năm, thứ bảy và chủ nhật.

Các chuyến bay chiều về TP. Hồ Chí Minh cũng được tăng cường tương ứng, khởi hành từ Singapore lúc 23 giờ 25 phút các ngày thứ hai, thứ tư, thứ năm và chủ nhật; từ Đài Bắc lúc 22 giờ 10 phút các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và thứ bảy.

Với ưu điểm đến nơi vào sáng sớm, các chuyến bay đi Đài Bắc giúp du khách có nguyên một ngày trọn vẹn để khám phá thành phố xinh đẹp này. Hành khách đi Đài Bắc với mục đích công tác có thể nghỉ đêm trên máy bay và bắt đầu công việc ngay đầu giờ sáng. Các chuyến bay chiều từ Singapore, Đài Bắc về TP. Hồ Chí Minh khởi hành vào buổi tối, nhờ đó, hành khách có thêm nhiều thời gian trong ngày để tham quan, làm việc trước khi trở về Việt Nam.

Như vậy, sau khi tăng tần suất bay từ ngày 27/3, Vietnam Airlines sẽ khai thác tổng cộng 11 chuyến/tuần giữa TP. Hồ Chí Minh - Đài Bắc và 25 chuyến/tuần giữa TP. Hồ Chí Minh - Singapore. Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

Nhân dịp này, từ nay đến ngày 30/6, Vietnam Airlines mở bán mức giá ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng mua vé đi trên những chuyến bay này.

Cụ thể, mức giá vé khứ hồi đi Singapore chỉ từ 2.790.000 đồng, đi Đài Bắc chỉ từ 4.560.000 đồng (đã bao gồm thuế, lệ phí). Bên cạnh đó, hội viên Bông Sen Vàng bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Singapore, Đài Bắc trong thời gian từ ngày 25/3 - 25/4 sẽ được tặng thêm 500 - 1.500 dặm thưởng vào tài khoản./.

Theo Vietnamplus