Trên thị trường, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care vốn được đánh giá là sản phẩm có thế mạnh vượt trội về phạm vi bảo vệ, quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện và chi phí cạnh tranh so với những sản phẩm bảo hiểm cùng lĩnh vực trên thị trường. Nhằm tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng, giúp người dùng luôn chủ động trong cuộc sống trước các rủi ro sức khỏe, kể từ ngày 5/9/2022, Bảo hiểm sức khỏe VBI Care bổ sung thêm nhiều điểm mới.

Trẻ em được tham gia độc lập

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về nhu cầu bảo vệ đối với đối tượng trẻ em và người cao tuổi, VBI Care cho phép đối tượng tham gia bảo hiểm từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi. Nhóm đối tượng 60 ngày tuổi đến 6 tuổi có thể tham gia bảo hiểm độc lập (không cần mua kèm bố mẹ). Với điểm này VBI là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất trên thị trường áp dụng bảo hiểm độc lập cho trẻ em đến 6 tuổi.

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care gia tăng bảo vệ cho trẻ em và người bệnh nền
VBI Care gia tăng bảo vệ cho trẻ em và người bệnh nền.

Thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường

Một trong những điểm ưu việt của VBI Care chính là khung thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường bảo hiểm. Đối với các bệnh thông thường (bao gồm bệnh hô hấp) VBI Care mới cho thời gian chờ chỉ 30 ngày. Đối với các bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn thời gian chờ là 365 ngày. Thời gian chờ của quyền lợi thai sản (sinh thường, sinh mổ) từ 9 tháng.

Bảo vệ hơn 30 bệnh có sẵn

Trong khi các sản phẩm trên thị trường điều khoản loại trừ với bệnh nền có sẵn khá khắt khe và danh sách bị loại trừ khá nhiều, thì với VBI Care, khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm kể từ năm tái tục thứ 2 (tức sau 365 ngày tham gia bảo hiểm)

Theo đó, bảo hiểm sức khỏe VBI Care bảo vệ trên 30 bệnh có sẵn, bao gồm các bệnh lý nghiêm trọng thường gặp: viêm xoang/viêm họng/viêm phế quản mãn tính, hen, suy thận/sỏi thận, đái tháo đường (VBI Care không áp quy định về chỉ số tiểu đường để loại trừ bảo hiểm), bệnh lý huyết áp, khớp, ung thư, bướu/nang/polyp (các loại), viêm dạ dày/đại tràng, trực tràng, viêm gan virus, rối loạn tiền đình, rối loạn tuyến giáp, bệnh tim, bệnh/tình trạng có sẵn khác…

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care gia tăng bảo vệ cho trẻ em và người bệnh nền

Phí bảo hiểm thấp nhất thị trường

Chi phí mua gói sản phẩm VBI Care được cho là cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ từ trên 1.000 đồng/ngày, nhưng quyền lợi bảo vệ khách hàng được hưởng tới 2 tỷ đồng, chi phí chăm sóc sức khỏe lên đến 600 triệu đồng/năm. Với chi phí từ tức 390.000 đồng/năm đối với gói Đồng, khách hàng trong nhóm độ tuổi từ 31 - 40 tuổi đã có thể sở hữu gói bảo hiểm VBI Care để bảo vệ sức khỏe bản thân. Bên cạnh đó, nhóm trẻ em từ 1 - 3 tuổi phí chỉ từ 710.000 đồng/năm, từ 4 - 6 tuổi là 425.000 đồng/năm; từ 7-9 tuổi là 390.000 đồng/năm, nhóm người cao tuổi từ 61 - 65 tuổi chỉ từ 550.000 đồng/năm.

Được bảo lãnh viện phí tại hơn 300 cơ sở y tế

Hiện nay, VBI là công ty bảo hiểm phi nhân thọ có mạng lưới bệnh viện bảo lãnh viện phí nhiều nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. Liên kết và hợp tác với các bệnh viện Trung ương, tư nhân lên đến trên 300 cơ sở y tế khám chữa bệnh trên toàn quốc, bao gồm cả bệnh viện tuyến Trung ương chuyên môn cao như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện K, Bệnh viện E, Bệnh viện Phụ sản Trung ương… Bệnh viện quốc tế tư nhân như: Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: http://myvbi.vn/, hotline: 19001566 hoặc gửi địa chỉ email: [email protected].