123

Từ ngày 23/3 đến hết ngày 1/4/2016, tại hội trường A6 triển lãm Giảng Võ, 148 Giảng Võ, Văn phòng Cục tăng cường thêm các lực lượng hỗ trợ và tiếp nhận hồ sơ QTT TNCN. Ảnh: Đ.V

Theo đó, từ ngày 23/3 đến hết ngày 1/4/2016, tại hội trường A6- Triển lãm Giảng Võ, Văn phòng cục tăng cường thêm các lực lượng hỗ trợ và tiếp nhận hồ sơ QTT TNCN gồm các bộ phận chức năng: Thu nhập cá nhân, Kê khai & Kế toán thuế, Tin học, Tuyên truyền và Hỗ trợ người nộp thuế và sự vào cuộc của lực lượng đoàn viên thanh niên….

Tất cả các bộ phận phối hợp với nhau thành một quy trình khép kín để đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của NNT. Ngoài ra, cục thuế còn bố trí máy tính, trang thiết bị, đường truyền đảm bảo công tác hỗ trợ, tiếp nhận hồ sơ nhanh, hiệu quả. Ngay cả những chi tiết nhỏ như việc trông giữ xe miễn phí cho NNT cũng được cơ quan thuế chuẩn bị chu đáo.

Riêng các thủ tục hành chính về thuế khác, Văn phòng Cục Thuế TP.Hà Nội thực hiện tại bộ phận một cửa như thường lệ.

Với những nỗ lực của Cục Thuế TP.Hà Nội, đặc biệt trong “Tháng cao điểm hỗ trợ NNT”, cơ quan thuế mong muốn NNT chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế; đồng thời khuyến cáo các doanh nghiệp, cá nhân thực hiện công tác QTT sớm để không phải xếp hàng, chờ đợi trong những ngày cao điểm. Nếu có vướng mắc, sai sót sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn điều chỉnh kịp thời, không vi phạm hành chính về thuế./.

Đỗ Vinh