Lễ vinh danh các Nhà tạo lập thị trường giao dịch trái phiếu chính phủ và giao dịch FX Swap xuất sắc - "VBMA’ Best Bond, FX Swap Awards 2022" diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị thường niên VBMA 2022 được tổ chức tại Hà Nội, vào ngày 4/10/2023. Sự kiện năm nay có sự quan tâm và tham gia đông đảo của hàng trăm định chế tài chính trong và ngoài nước, bao gồm ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm, quỹ đầu tư…

LPBank được vinh danh trong các giải thưởng Nhà tạo lập thị trường của VBMA năm 2022

LPBank được vinh danh ở vị trí cao trong các giải thưởng Nhà tạo lập thị trường của VBMA năm 2022

Đây là những giải thưởng danh giá ghi nhận sự đóng góp của các Nhà tạo lập thị trường FX Swap nói riêng và thị trường ngoại hối Việt Nam nói chung. Thỏa thuận tạo lập thị trường cho giao dịch FX Swap hỗ trợ thị trường tài chính Việt Nam trong việc đưa ra giá giao dịch chính xác của thị trường và sử dụng để xác định đường cong lãi suất tiêu chuẩn.

Việc triển khai Thỏa thuận tạo lập thị trường cho giao dịch FX Swap là bước phát triển cần thiết để định giá các sản phẩm phái sinh lãi suất như IRS, CCS..., nhờ đó thị trường giao dịch các sản phẩm phái sinh về lãi suất được đa dạng và hoàn thiện hơn.

LPBank được vinh danh trong các giải thưởng Nhà tạo lập thị trường của VBMA năm 2022
Ông Trương Tùng - Trưởng phòng Kinh doanh ngoại tệ - Khối Nguồn vốn, đại diện LPBank, nhận giải thưởng của VBMA ở hạng mục Nhà tạo lập thị trường chào giá giao dịch FX Swap tốt nhất năm 2022 (ngoài cùng bên phải)

Đây là năm thứ hai liên tiếp LPBank vinh dự được nhận giải Nhà tạo lập thị trường FX Swap của VBMA (năm 2021 và năm 2022), tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của LPBank trên thị trường ngoại hối và thị trường tài chính Việt Nam.

Trong thời gian tới, dựa trên nền tảng mạng lưới và năng lực tài chính vững chắc, LPBank sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đi đôi với với việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn, hiệu quả hơn nhu cầu của khách hàng với sứ mệnh “Hội nhập và thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, góp phần tạo lập thịnh vượng cho cộng đồng bằng những dịch vụ tài chính toàn diện, chuyên nghiệp và hiệu quả”./.