Vincom Mega Mall Royal City đón tới 50.000 lượt người/ngày tới tham quan, vui chơi, mua sắm vào ngày cuối tuần - thông cáo vừa phát đi từ Tập đoàn Vingroup cho biết.

Ban Quản lý Royal City dự kiến trong dịp 2/9 tới đây, các gia đình tại Hà Nội sẽ tranh thủ tới đây vui chơi; đồng thời đây lại là một trong những điểm đến mới không thể bỏ lỡ của du khách khi đến thăm Hà Nội. Điều này rất có thể sẽ dẫn tới tình trạng quá tải.

Ban Quản lý Vincom Mega Mall Royal City khuyên các gia đình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ nên cân nhắc lùi ngày đến Vincom Mega Mall Royal City.

vincom

Khu phức hợp Vincom Mega Mall Royal City. Ảnh: VG

Vingroup cho biết, chương trình Tuần lễ mừng Quốc Khánh được tổ chức để tri ân và khuyến khích khách hàng đến Vincom Mega Mall Royal City sau ngày 2/9. Theo đó, Royal City sẽ mở chương trình khuyến mãi và bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng, 1 giải đặc biệt là xe ô tô Renault trị giá gần 1,4 tỷ đồng; 5 giải vàng là xe máy Piaggio Vespa cùng hàng chục ngàn phiếu quà tặng mua hàng giá trị.

Chương trình áp dụng cho các hoá đơn mua hàng trị giá từ 1 triệu đồng trở lên trong thời gian từ 9h30 ngày 3/9 đến 21h30 ngày 7/9./.

D.T