tin

Ban lãnh đạo VietinBank Securities chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

Với những tín hiệu tích cực của thị trường chứng khoán, sự phục hồi của nền kinh tế trong nước cùng định hướng phát triển đúng đắn, VietinBank Securities sẽ có những bước chuyển mình phát triển mạnh mẽ trong chặng đường mới.

Định hình thương hiệu với nhiều lợi thế

Với thế mạnh là công ty thành viên của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) - một ngân hàng lớn tại Việt Nam, Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank Securities) luôn nhận được sự hậu thuẫn lớn từ ngân hàng mẹ trong vấn đề về vốn, kinh nghiệm, cơ sở khách hàng. Bên cạnh đó, công ty luôn tự hào khi có được đội ngũ nhân sự hiểu biết chuyên sâu về thị trường, tận tâm vì sự thành công của khách hàng.

Trên chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, VietinBank Securities đã gặt hái được nhiều thành tựu và giải thưởng cao quý: Top 10 về thị phần môi giới trên HNX, Top 5 công ty chứng khoán có lợi nhuận tốt nhất (2011); Số 1 về thị phần môi giới trên sàn giao dịch UPCoM (2015); Top 10 công ty chứng khoán có hoạt động ngân hàng đầu tư (IB) cao nhất (2015; 2016); Công ty chứng khoán tiêu biểu do HNX bình chọn (2015 - 2019)… Bên cạnh đó, công ty còn nhận được nhiều bằng khen của VietinBank, Ngân hàng Nhà nước… về những đóng góp tích cực cho sự thành công của VietinBank nói riêng và thị trường chứng khoán nói chung.

Chú trọng chất lượng để phát triển bền vững

Bà Hồ Thị Thu Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị VietinBank Securities cho biết, trong Lễ kỷ niệm sinh nhật 20 năm tổ chức mới đây (2000 – 2020), công ty đã chọn chủ đề “Vươn cao ngày mới” với mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn 2021 - 2025. Công ty sẽ chú trọng nâng cao chất lượng, tăng trưởng bền vững theo chiều sâu với nền tảng quản lý rủi ro vững chắc.

Ông Trần Phúc Vinh – quyền Tổng Giám đốc VietinBank Securities cho biết thêm, thị trường chứng khoán Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội để tăng trưởng mạnh cả về chiều rộng và chiều sâu. Tuy nhiên, trước mắt vẫn còn nhiều yếu tố rủi ro khó lường, trong xu thế tăng dài hạn thị trường có thể xuất hiện nhiều hơn những biến động bất thường. Chính vì vậy, “chúng tôi sẽ tiếp tục bám sát diễn biến tình hình thực tế với sự thận trọng nhất định để đạt được sự tăng trưởng, nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định, bền vững, tạo đà phát triển cho hoạt động chiến lược giai đoạn 2021 - 2025. Tôi tin rằng, với những tín hiệu tích cực của thị trường, sự phục hồi của nền kinh tế cùng định hướng phát triển đúng đắn, VietinBank Securities sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn thời gian tới”.

Duy Thái