Trao tặng

Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng mũ bảo hiểm Honda cho giáo viên và học sinh trường Tiểu học Vệ An, Bắc Ninh. Ảnh: Hùng Giang

Chiều 16/5, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam đã phát động chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm tới các em học sinh sinh viên (HSSV).

Tại lễ phát động, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết, qua chương trình trao tặng mũ bảo hiểm sẽ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho HSSV khi tham gia giao thông an toàn để chắp cánh ước mơ, trở thành những người gánh vác trọng trách xây dựng đất nước.

Chính vì vậy, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị học sinh đi môtô xe máy, xe đạp điện đội mũ bảo hiểm đúng luật. Nếu người thân chở các em học sinh chưa đội mũ bảo hiểm thì phải nhắc nhở, điều đó đồng nghĩa với việc học sinh cũng chính là tuyên truyền viên trong công tác đảm bảo an toàn giao thông.

Cũng tại lễ phát động, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 1.140 em mũ bảo hiểm Honda cho giáo viên và học sinh trường Tiểu học Vệ An (Bắc Ninh). Trong chương trình lần này, các học sinh sẽ được giảng dạy nội dung về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm và hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, những nội dung an toàn giao thông cho học sinh./.

Trí Dũng