cho vay lai suat thap

Lãi suất cho vay mua nhà chỉ từ 5.91%/năm. Ảnh: H.P

Với gói sản phẩm “Niềm tin” vừa được triển khai, OceanBank sẽ cung cấp một gói tổng thể các dịch vụ tài chính cho một dự án bất động sản, quản lý dòng tiền dự án do khách hàng nộp vào để mua nhà và chỉ giải ngân cho chủ đầu tư theo đúng tiến độ xây dựng.

OceanBank sẽ có các chuyên gia xây dựng thẩm định và đảm bảo chất lượng của công trình, từng hạng mục xây dựng trước khi giải ngân tiếp.

Ngoài ra, OceanBank cũng cung cấp các khoản tín dụng với lãi suất cực kỳ ưu đãi cho cả chủ đầu tư dự án và khách hàng mua nhà để mua căn hộ, mua sắm nội thất gia đình... với lãi suất cho vay mua nhà chỉ từ 5.91%/năm, mức lãi suất ưu đãi đặc biệt.

Lý giải cho việc cho vay lãi suất thấp, lãnh đạo OceanBank cho biết: Ngân hàng sẽ cân đối được vì có các lợi ích đến từ các sản phẩm dịch vụ khác được các khách hàng sử dụng trong suốt thời gian dự án triển khai. Hơn nữa, ngân hàng muốn tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng trong thời điểm khó khăn.

"Chúng tôi kỳ vọng giải pháp này sẽ góp phần phá băng thị trường nhà dự án dang dở, giải phóng lượng hàng tồn kho hàng chục nghìn căn hộ dang dở trên thị trường", vị lãnh đạo này chia sẻ.

H.C