thăm hỏi lào cai

Đại diện Bảo Việt Lào Cai thăm hỏi và nắm tình hình người nhà các nạn nhân tại bệnh viện. ảnh: BV

Đại diện lãnh đạo, cán bộ BHBV đã có mặt tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, để chia sẻ sự mất mát, động viên các nạn nhân và gia đình vượt qua khó khăn và trao tiền tạm ứng.

BHBV đã chỉ đạo công ty thành viên là Bảo Việt Hà Nội - nhà bảo hiểm về con người cho chiếc xe gặp nạn, khẩn trương làm việc với chủ xe và các bên liên quan để nhanh chóng hoàn tất thủ tục và xét giải quyết bồi thường cho các nạn nhân được bảo hiểm trong thời gian sớm nhất.

Như đã đưa tin, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường từ Sa Pa về thành phố Lào Cai. Trước đó, xe khách BKS 29B-085.82 đã mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho hành khách tại Công ty Bảo Việt Hà Nội với mức bồi thường tối đa là 70 triệu/người/vụ.

Ngay sau khi xác nhận thông tin về vụ tai nạn, đơn vị thành viên thuộc hệ thống BHBV là Công ty Bảo Việt Lào Cai đã cử đoàn đại diện đến thăm hỏi các gia đình các nạn nhân bị nạn; đồng thời khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng và hướng dẫn người được bảo hiểm nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để có thể sớm chi trả bảo hiểm đúng quy định, giúp người được bảo hiểm giảm nhẹ một phần gánh nặng tài chính trong lúc khó khăn.

Theo cập nhật về số liệu thương vong của vụ tai nạn cũng như căn cứ vào đơn bảo hiểm đã cấp và quy định liên quan, dự kiến, dự phòng bồi thường của BHBV cho thiệt hại này là trên 1 tỷ đồng.

Thanh Bình