anh moi

Chủ tịch Hội nữ doanh nhân TP.Hồ Chí Minh Cao Ngọc Dung ủng hộ quỹ.Ảnh: Gia Cư

Tại buổi phát động ngày 5/3, bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân TP. Hồ Chí Minh (HCM) chia sẻ, dịch Covid đợt 1, các chị em doanh nhân đã đóng góp rất nhiều. Đợt này, cùng với thành phố và Chính phủ, Hội Nữ doanh nhân TP.HCM tiếp tục đóng góp mua vắc xin cho người nghèo.

Bà Dung cho rằng, người Việt Nam có nhiều tấm lòng thơm thảo, đã có nhiều doanh nghiệp, đơn vị mua vắc xin cho cán bộ, nhân viên của đơn vị mình. Cùng ngày, Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM đã trao số tiền 300 triệu đồng cho Đài Truyền hình TP.HCM và 20 triệu đồng đến Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM. Hội cũng đang tiếp tục vận động đợt tiếp theo từ nay đến hết ngày 31/3/2021.

Cùng ngày, ông Nguyễn Một - Giám đốc Truyền thông Công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã đến Đài Truyền hình TP.HCM để ủng hộ quỹ “Chung một tấm lòng”.

anh moi
Đại diện Tập đoàn THACO ủng hộ quỹ 1 tỷ đồng.Ảnh: Gia Cư

Ông Nguyễn Một cho biết: "Trong hai năm vừa qua, dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp của nước ta, THACO cũng không nằm ngoài làn sóng ấy. Tuy nhiên, theo chủ trương phát triển từ trước đến nay của công ty, chúng tôi luôn chung tay đồng hành cùng Chính phủ trong bất kỳ hoàn cảnh nào”. Đợt này, Tập đoàn THACO đã trao cho Đài Truyền hình TP.HCM 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ.

Cũng trong ngày 5/3, UBND quận 1 đã gửi đến Đài Truyền hình TP.HCM số tiền 88 triệu đồng. Đây là số tiền ủng hộ từ tập thể cán bộ, công nhân viên đang công tác tại đơn vị. Đại diện quận 1 bày tỏ niềm tin vào sức ảnh hưởng của thông điệp Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua Covid-19 đang ngày càng có sức ảnh hưởng sâu rộng trong cộng đồng.

Trong thời điểm dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp như hiện nay, tinh thần đoàn kết trong nhân dân lại được phát huy để cùng chung tay vượt qua đại dịch./.

Gia Cư