DStock ra đời với mong muốn xóa bỏ rào cản về kiến thức, kỹ năng bao quát sức khỏe cổ phiếu trên thị trường và tâm lý "không biết bắt đầu từ đâu"…của khách hàng mới.

Nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, sử dụng ‘machine learning’ trong việc tổng hợp và đánh giá dữ liệu bằng thuật toán, DStock sẽ cung cấp cho người dùng hệ thống giao dịch trực tuyến thông minh, dễ sử dụng; kết hợp cùng bộ chỉ số đánh giá sức khỏe doanh nghiệp độc quyền (D-Rating), diễn biến giao dịch realtime và góc nhìn kỹ thuật từ các chuyên gia VNDIRECT... Nhờ đó, khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin nhạy bén, chính xác và toàn diện của thị trường để có góc nhìn toàn cảnh về sức khỏe cổ phiếu ngay từ bước đầu theo dõi, đánh giá cho đến khi đưa ra quyết định giao dịch.

VNDIRECT ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán chuyên biệt mới - DStock
DStock hỗ trợ nhà đầu tư mới xây dựng thói quen giao dịch như "dân nhà nghề" với những tính năng nâng cao và nổi bật.

Điểm ưu việt này hứa hẹn sẽ ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư hiện hữu và mới tham gia thị trường chứng khoán. Ngoài ra, với giao diện bắt mắt và dễ hiểu, DStock giúp người dùng có thể đánh giá tiềm năng nhóm ngành, top xu hướng ngắn, trung và dài hạn chuẩn xác hơn và nhanh chóng xác định, lựa chọn cổ phiếu tốt, ngành tốt thay vì phải tự thiết lập tiêu chí lựa chọn.

Bên cạnh đó, DStock hỗ trợ nhà đầu tư mới xây dựng thói quen giao dịch như "dân nhà nghề" với những tính năng nâng cao và nổi bật như: Truy cập đặt lệnh chỉ với một chạm, nâng cấp màn hình chi tiết mã, bổ sung tính năng ghi chú giao dịch, công cụ ghi chú hàng ngày và công cụ quản lý tài sản linh hoạt…giúp khách hàng sẽ quản trị danh mục toàn diện, minh bạch, hiệu quả hơn.

Cùng với đó, tính năng mới sắp ra mắt “Cảnh báo biến động giá cổ phiếu - Alert” cho phép nhà đầu tư chủ động cài đặt theo dõi giá cổ phiếu ngay trong phiên giao dịch.

Khách hàng có thể bắt đầu tận hưởng thế hệ mới của trải nghiệm đầu tư chứng khoán - DSock bằng cách tìm kiếm từ khóa "DStock" trên App Store (iOS) hoặc Google Play (Android) để tải và cài đặt.

Trong thời gian tới, VNDIRECT sẽ tiếp tục phát triển các phiên bản web và phiên bản desktop app của DStock, cũng như các tính năng mới: liên lạc trực tuyến với nhân viên chăm sóc, cảnh báo giao dịch, bộ lọc ngăn - dừng - sinh - dưỡng, AI hóa đối với dịch vụ tư vấn (AI Advisor). Tất cả sẽ được tích hợp trên Dstock để đồng hành cùng nhà đầu tư trong hành trình đầu tư và giao dịch tại VNDIRECT./.