Ngày 10/12, dưới sự chứng kiến của Thị trưởng Pramod Sawant, cùng các bộ, ban, ngành và các đơn vị truyền thông báo chí, sự kiện hợp tác toàn diện giữa An Thái Hưng và Charak Pharma PVT. Ltd đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển các sản phẩm y học cổ truyền.

Charak Pharma PVT. Ltd là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực y học cổ truyền đã có 75 năm kinh nghiệm và có rất nhiều sản phẩm. Hiện CHARAK PHARMA là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về y học cổ truyền toàn cầu.

Mục đích của lễ ký kết này là để tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện và mở rộng phạm vi hoạt động giữa hai công ty tại Việt Nam và Ấn Độ.

An Thái Hưng Group ký kết hợp tác với Charak Pharma
An Thái Hưng Group ký kết hợp tác với Charak Pharma

Tại lễ ký kết, hai bên đã có những biên bản ghi nhớ như sau: Công ty Thái Hưng đưa các sản phẩm thuốc y học cổ truyền, mỹ phẩm của Charak Pharma về phân phối tại Việt Nam.

Charak Pharma phân phối các sản phẩm thảo dược, y học cổ truyền mà Công ty Thái Hưng sản xuất tại thị trường Ấn Độ như: trà thảo dược, tinh dầu, cao xoa bóp...

Với sứ mệnh bảo tồn, phát huy tinh hoa của nền y học cổ truyền, đây sẽ là cơ hội lớn để An Thái Hưng giới thiệu và quảng bá thương hiệu của mình, đồng thời góp phần khẳng định nền văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Tại Hội nghị Quốc tế về y học cổ truyền tổ chức tại thành phố GOA - Ấn Độ (9th World Ayurveda Congress & Arogya Expo 2022)”, ông Lê Ngọc Huê - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc An Thái Hưng Group đã có bài phát biểu vắn tắt giới thiệu về Y học cổ truyền của Việt Nam nói chung và hệ sinh thái các sản phẩm thảo dược của An Thái Hưng./.