Tập đoàn Điện lực Việt Nam thông tin về lỗ lũy kế đến hết năm 2025 còn 5.611 tỷ đồng
EVN vừa có báo cáo gửi Bộ Công thương cho biết, vừa qua, Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp đã đăng tải nội dung của dự thảo Tờ trình về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực số 61/2024/QH15.
Theo đó, tại trang 12 có nội dung: “Đến hết năm 2024, do hoạt động kinh doanh của EVN có lãi, nên số lỗ luỹ kế của Công ty mẹ - EVN còn khoảng 44.792 tỷ đồng”.
![]() |
| Công tác vận hành tại nhà máy điện của EVN. Ảnh: TH |
Để đảm bảo thông tin, số liệu được cập nhật kịp thời tới dư luận nói chung và các cấp có thẩm quyền nói riêng, EVN đã có văn bản thông tin và số liệu tài chính của EVN cập nhật đến hết năm 2025, cụ thể như sau: “Trong các năm 2024 và 2025, hoạt động sản xuất kinh doanh của EVN được cải thiện đáng kể, đến hết năm 2025, số lỗ luỹ kế của Công ty mẹ - EVN chỉ còn khoảng 5.611 tỷ đồng”.
Như vậy, số lỗ lũy kế của EVN đến hết năm 2025 còn 5.611 tỷ đồng giảm 87,48% so với năm trước đó./.
Dành cho bạn
Đọc thêm
Lãnh đạo VinFast: Sau tái cấu trúc, VinFast không chỉ có lãi sớm hơn dự tính, mà còn ổn định, bền vững hơn
Việt Nam tiếp tục giữ sức hút với nhà đầu tư ngoại trong dịch chuyển chuỗi cung ứng
Áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế nâng cao chất lượng quản trị
Xuất khẩu nông sản tăng trưởng hai con số: Gỡ điểm nghẽn, mở rộng thị trường
Doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ với "bài toán" chuyển đổi số
Nam banker Gen Z tại TP. Hồ Chí Minh mất ngủ khi nhận tin nhắn trúng độc đắc hơn 23 tỷ đồng lúc nửa đêm


